Bibury Coln pH Balancing Cleansing Water
Bibury Coln
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
ทำความสะอาดเกลี้ยงเกลา อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขวดมีปั๊มใช้งานสะดวก ราคาค่อนข้างสูงแต่คุ้มค่าเพราะใช้ได้นาน ต้องระวังการใช้งานในปริมาณที่มากเกินไป
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Nui
September 13, 2017
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ทำความสะอาดหน้าได้สะอาดมากค่ะ โดยที่ผิวไม่แห้งตึง ไม่มีน้ำหอม กลิ่นธรรมชาติมาก ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์กันน้ำได้ดีค่ะ ขวดผลิตภัณฑ์ก็ปลอดภัยดี เพราะเป็นหัวปั๊ม ผลิตภัณฑ์จะออกมาเท่าที่เราใช้ ไม่ไปยุ่...
imf16
September 18, 2016
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
อ่อนโยนสดชื่นดี เครื่องสำอางออกย ไม่แห้งหลังล้าง ขจัดสิ่งสกปรกออกอย่างอ่อนโยน....
Baby
August 01, 2016
: 40 ขึ้นไป
ชอบสูตรน้ำ อ่อนโยนดี สิวไม่เพิ่ม ทำความสะอาดผิวได้ดี ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง ล้างง่าย ไม่ตึง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
150 ml.
ราคา
950 บาท
ข้อแนะนำ
ผลิตภัณฑ์กันน้ำอาจล้างออกยากนิดหน่อย
จุดเด่น
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง สูตรน้ำ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด โดยไม่ทำร้ายสมดุลผิวตามธรรมชาติ
pH Balancing Cleansing Water
ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง สูตรนํ้า
**เหมาะกับทุกสภาพผิว**
ทําความสะอาดเครื่องสําอางได้หมดจด โดยไม่ทำร้ายสมดุลผิวตามธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
bibury coln ph balancing cleansing water
bibury coln
cleansing water