8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติกันน้ำ ใช้ง่าย ปัดง่าย สีคิ้วดูเป็นธรรมชาติ แต่ต้องใช้เวลาปรับให้คิ้วเข้าที่ คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

PP's profile picture

PP

November 15, 2016
ปัดง่าย ทำให้สีคิ้วดูเป็นธรรมชาติดี ไม่หลอกตา ไม่เป็นก้อนๆ ใช้สะดวกคิ้วเรียงเส้นสวย...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 เดือน หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ3.5 g.
ราคา1,300 บาท
ข้อแนะนำเขียนคิ้วด้วยดินสอแล้วปัดทับด้วยมาสคาร่า
จุดเด่นใช้ง่ายกับคิ้วทุกสี ทุกระดับความงาม กลมกลืนกับสีผมตามธรรมชาติ

Eyebrow Manicure

ชุดตัดแต่งคิ้วซึ่งเป็นที่ชื่นชอบ และวางจำหน่ายต่อเนื่องมายาวนานของ shu uemura ได้รับการปรับปรุงให้ครบเครื่องยิ่งขึ้น โดยเพิ่มแปรงแนวใหม่ที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับแปรงคิ้วโดยเฉพาะ เข้ากับคิ้วทุก
รูปแบบ และจับขนคิ้วทุกความยาวอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีคุณสมบัติกันน้ำ หลากลายเฉดสีให้คุณเลือก

• ขนแปรงด้านสั้น ช่วยปัดเส้นขนคิ้ว บริเวณหัวคิ้วให้ตั้งขึ้น โดยไม่เปรอะเปื้อนที่ผิว
  • ขนแปรงด้านยาว ปัดแต่งเส้นคิ้วให้เรียงตัวสวย เป็นระเบียบ

shu uemura

เฉดสีใหม่ เสริมการนำเสนอเฉดสีให้ครอบคลุมยิ่งกว่าและมีเฉดที่เข้ากับสีผมให้เลือกมากขึ้น

• สีน้ำตาล terra brown – เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมสีน้ำตาล หรือผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าดูซอฟท์ลง สร้างสีคิ้วให้ดูนุ่มนวล รับกับสีผม เพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับการแต่งหน้ามากยิ่งขึ้น