แชมพู Dove Nutritive Solutions Volume Nourishment Shampoo
วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์พิเศษ ด้วยไมเซล่า ออกซิเจน* ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม เพื่อผมสบาย เรียบลื่น พร้อมลดความมันบริเวณหนังศีรษะแต่ไม่ทำให้ปลายผมแห้ง พร้อมเพิ่มวอลลุ่มมากถึง 95% แชมพูทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนทุกวัน เพื่อให้ผมแห้งหรือลีบแบนกลับมานุ่มสวย เด้งราวกับมีชีวิตอีกครั้ง
- ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมมากถึง 95%
- ด้วยไมเซล่า ออกซิเจน* ให้ผมที่เส้นเล็กและลีบแบนพลิ้วสวยดูมีชีวิตชีวา
- แชมพูสูตรใส ลดความมันบริเวณหนังศีรษะแต่ไม่ทำให้ปลายผมแห้ง
- เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน
*จากส่วนผสมที่มีออกซิเจน โมเลกุล เป็นองค์ประกอบ ทดสอบปอยผมให้ห้องปฏิบัติการ เทียบกับผมลีบแบน