8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Biore Pore Detox Onsen Effect Facial Foam

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
3.0
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดลึก ผิวนุ่มเด้งและสดชื่น โดยรู้สึกอุ่นในระหว่างใช้ อย่างไรก็ตามควรระวังการล้างออกที่ต้องใช้ความร้อนเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (23)

ดาบี's profile picture

ดาบี

January 12, 2026
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ตอนนวดโฟมมีความรู้สึกว่าหน้าอุ่นๆขึ้นมาเหมือนผิวได้Detox รูขุมขนเปิดสิ่งสกปรกออกมา แต่ตอนล้างหน้าล้างด้วยน้ำอุณหภูมิปกติไม่ค่อยออกต้องใช้น้ำอุ่นมาเช็คทำความสะอาดอีกครั้ง...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

October 01, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ผลิตภัณฑ์ เราชอบตอนที่ลงที่ผิวตอนหน้าหมาดๆ รู้สึกผิวอุ่นๆขึ้น เราใช้นวดจนความอุ่นเริ่มหายไป ล้างออก ไม่ง่ายเท่าไร ยังรู้สึกลื่นๆที่ผิว...
Dreamers's profile picture

Dreamers

August 09, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
เป็นโฟมที่ทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด ตอนใช้รู้สึกได้เลยว่า ไม่ค่อยมีสิวอุดตัน และรู้สึกอุ่นๆตอนที่ถูบนหน้า...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน6 - 12 เดือน
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นสลายสิ่งสกปรกมลภาวะ ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่สะสมฝังลึกในรูขุมขน

พอร์ดีท็อกซ์ นวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น

• สลายสิ่งสกปรก มลภาวะ ความมันส่วนเกินและเครื่องสำอางที่สะสมฝังลึกในรูขุมขนอย่างรวดเร็วง่ายดาย และอ่อนโยน เพื่อผิวสวยใส ดูสุขภาพดี มีออร่า ราวปรนนิบัติผิวจากสปา

How to work : โฟมเนื้ออุ่น ช่วยสลายสิ่งสกปรกอุดตันฝังลึก ถึงรูขุมขน ให้รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวมีออร่าสุขภาพดีนุ่มเด้ง ราวกับทำสปาออนเซ็น

ปัญหาผิว: เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาสิวอุดตันและรูขุมขนกว้าง