10 ยาย้อมผมไม่มีแอมโมเนีย ไม่มีสารเคมี ทำแล้วผมไม่เสีย

รีวิว Aviance Sensitive Solution Soothing and Restoring Cleansing Gel

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
3.0

เจลล้างหน้าอ่อนโยนขจัดสิ่งสกปรกได้ดีและให้ความชุ่มชื่นผิวหลังล้าง แต่ไม่สามารถหาซื้อได้ง่าย ควรสั่งซื้อออนไลน์เพื่อความสะดวก ใช้งานง่ายและคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
February 03, 2025
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ก่อนอื่นต้องยอมรับว่าอาวิยองซ์ไม่ได้หาซื้อได้ทั่วไปตามห้างเพราะฉะนั้นเราจะตุนซื้อ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 07, 2019
เป็นเจลล้างหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกดีนะคะ มีความอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย...
PP's profile picture
PP
September 06, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป้นเจลล้างหน้าที่ใช้แล้วใช้อีกใช้ซ้ำซาก คืออ่อนโยนผิวไม่แห้งตึง เป็นผลิตภัณฑ์ดีดีที่ควรลองค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ115 ml.
ราคา1,230 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นด้วย Skin-ActiMune ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาดูมีสุขภาพดี มอบความสมดุลคืนสู่ผิว

เจลใสล้างหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษปราศจากน้ำหอม

• ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน
  • ช่วยปลอบประโลมผิวที่รู้สึกอ่อนแอให้สบายผ่อนคลาย
  • คืนพลังการปกป้องผิวตามธรรมชาติด้วย Skin-ActiMune ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาดูมีสุขภาพดี มอบสมดุลความชุ่มชื่นคืนสู่ผิว
  • หลังล้างหน้าสัมผัสได้ถึงผิวที่สะอาดนุ่มไม่แห้งตึง
  • ปราศจากไขสบู่ และ แอลกอฮอล์
  • ผ่านการทดสอบการแพ้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ