หน้าแรก
Watsons
Watsons Smoothing Treatment Conditioner Yoghurt
Watsons
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ครีมนวดมีส่วนผสมจากโยเกิร์ตและโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนักและจัดทรงง่าย ใช้งานสะดวก แต่ควรใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดี เชื่อถือได้ในราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
ไออุ่น
August 26, 2022
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
มีกลิ่นหอมเนื้อครีมเข้มข้นหลังใช้เส้นผมจัดทรงง่ายมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูล้างออกง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ...
ซินหยาน
November 25, 2021
มีกลิ่นหอมแบบคล้ายโยเกิร์ตเนื้อครีมล้างออกออกง่ายใช้เวลาไม่นานเป็นสมาชิกได้ลดราคาเวลาซื้อ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
สำหรับผมหยิก ชี้ฟูและจัดทรงยาก
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
200ml.
ราคา
79 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Yogurt
จุดเด่น
ช่วยให้ผมแห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีขึ้น
ครีมนวดผม Watsons
วัตสัน สมูทติ้ง ทรีทเมนท์ คอนดิชันเนอร์ โยเกิร์ต ครีมนวดผม
สูตร Yoghurt : Smoothing Treatment
อาหารบำรุงผมจากโยเกิร์ต และโปรวิตามินบี 5 ช่วยบำรุงผมให้มีน้ำหนัก เรียบลื่น จัดทรงง่าย
ผสานคุณค่าบำรุงจากโยเกิร์ตและโปรวิตามินบี5
ช่วยบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก เรียบลื่น และจัดทรงง่าย
วิธีการใช้งาน
: หลังสระผม ชโลมครีมนวดผม ให้ทั่วเส้นผมเปียก ทิ้งไว้ 2นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้ควบคู่กับ วัตสัน สมูทติ้ง ทรีทเมนท์ แชมพู โยเกิร์ต
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
watsons smoothing treatment conditioner yoghurt
watsons treatment
watsons