หน้าแรก
L'OREAL PARIS
L'OREAL PARIS Color Riche Collection Star Les Nudes
L'OREAL PARIS
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
เนื้อลิปนิ่มและสีสวย ใช้ได้ทุกวัน แต่สีบางเฉดขึ้นอยู่กับสุขภาพปาก ควรรักษาความชุ่มชื้น เสนอให้ลองหลายเฉดเพื่อหาที่เหมาะคุ้มราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
TheTonaor
June 28, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เราได้ลอง5สีเลยค่ะ เป็นรุ่นเดียวกัน แต่สีbarely moka เนื้อดีสุด ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบ แต่สีอื่นๆต้องสุขภาพปากดีหน่อยถึงจะทาแล้วรอด...
imf16
April 12, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
เนื้อลิปนิ่มทาง่าย สีสวย ทาแล้วปากไม่แห้งเป็นคราบ สีสวยโทนนูดๆใช้ได้ทุกวันไม่เบื่อ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
349 บาท
ข้อแนะนำ
ควรสครับริมฝีปากก่อนทา
จุดเด่น
ลิปสติกโทนสีนู้ดที่การันตีว่าสวย คลาสซี่ ไม่มีป่วย คอมพลีทเมคอัพ ให้ลุคสง่างามเป็นธรรมชาติ
ลิปสติกโทนสีนู้ด 2 เฉดสีที่การันตีว่าสวย คลาสซี่ ไม่มีป่วย คอมพลีทเมคอัพ ลุคให้สง่างามเป็นธรรมชาติด้วยการคัดสรรอย่างสุดพิเศษให้เข้ากับโทนสีผิวของผู้หญิงเอเชียอย่างสมบูรณ์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: