หน้าแรก
AVEDA
AVEDA Damage Remedy Intensive Restructuring Treatment
AVEDA
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
3.0
ให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผมแห้งเสียได้ดี มีกลิ่นหอม ใช้งานง่ายแต่ราคาค่อนข้างสูง ควรใช้สัปดาห์ละครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
Emilie
January 12, 2025
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นทรีทเมนท์แบบล้างออกที่ค่อนข้างเข้มข้นโดยช่วยบำรุงผมที่แห้งเสียของเราให้ดีขึ้น
mtw
March 16, 2019
: 31 - 35
มีกลิ่นที่หอมดีค่ะ สามารถให้ความชุ่มชื่น และบำรุงได้ดีในระดับหนึ่งเลย ผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน
Mook
March 31, 2018
: 25 - 30
ใช้เเล้วผมมีน้ำหนัก ไม่เเห้งเสีย รู้สึกชุ่มชื้นผมเเข็งเเรงขึ้น เเต่ราคาเเพงไปหน่อย
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
วิธีใช้
ชโลมผมหลังสระ ทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก
ปริมาณ
ราคา
1,750 บาท
ข้อแนะนำ
ควรหมักผมอย่างน้อยอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
มี jojoba น้ำมันจากพืชธรรมชาติ ช่วยในการบำรุงเส้นผม
ทรีตเม้นท์เพื่อการบำรุงพิเศษประจำอาทิตย์
เข้มข้นด้วย quinoa protein จะเข้าบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมีสภาพดีมีน้ำหนัก
ปกป้องผมเสียในอนาคตและเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมด้วย jojoba น้ำมันจากพืชธรรมชาติ
เพื่อเส้นผมที่แลดูแข็งแรง เปล่งประกาย นุ่มสลวยดูสุขภาพดี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aveda damage remedy intensive restructuring treatment
aveda damage remedy
aveda