หน้าแรก
AVEDA
AVEDA Damage Remedy Restructuring Shampoo
AVEDA
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
มีกลิ่นหอมสดชื่นช่วยบำรุงให้เส้นผมนุ่มลื่น แต่บางคนอาจรู้สึกว่าไม่เห็นผลชัดเจน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ดีที่สุด คุ้มค่ากับการดูแลเส้นผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
mtw
March 18, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
มีกลิ่นที่หอมดีค่ะ สามารถช่วยในการบำรุงได้ดีเลยนะ ผมนุ่มลื่น ไม่พันกันด้วยนะคะโอเค
ttmwnr
February 03, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เป็ฯเเชมพูที่มีกลิ่นที่หอมดีนะคะ มีความรู้สึกที่สดชื่น ผ่อนคลายดีนะคะ หัวเบาสบาย
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,200 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
มีโปรตีนที่สกัดจาก quinoa protein
ผมที่ผ่านความร้อนและการทำสไตล์ลิ่งนั้นอาจต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษ
อเวดาขอแนะนำระบบการดูแลเส้นผมกลุ่ม Damage Remedy มอบการบำรุงด้วยสารสกัดจากโปรตีนสกัดจาก quinoa protein ในทรีทเม้นท์ เพื่อบำรุงดูแล เส้นผมของคุณเป็นพิเศษ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
aveda damage remedy restructuring shampoo
aveda damage remedy
aveda shampoo