9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
เนื้อบางเบา
ไม่ระคายเคือง

บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใสได้ดี ซึมง่ายไม่เหนียว แต่ราคาอาจสูง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)

ไออุ่น's profile picture

ไออุ่น

May 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่แห้วหยาบกร้านได้ดี​ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น​ กระจ่างใสให้ผิวหน้าอ่อนโยน​ ไม่มีระคายเคือง...
Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

April 15, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นโลชั่นที่เราว่าปรับสมดุลผิวได้ แบบ 100% เลย คนผิวมันใช้แล้วหน้าไม่ค่อยมันมาก คนผิวแห้งใช้แล้วผิวดูชุ่มชื่น เทียบกับเรากับแฟนค่ะ ...
princelebii's profile picture

princelebii

February 10, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ใช้ดี บำรุงดี ผิวมันใช้ได้ โอเค ไม่เมือกค่ะ เบาสบายผิวหน้า หลังล้างหน้าทาตัวนี้ก่อน ซึ่งอยู่ในเซ็ตจักรพรรดินีค่ะ เป็นน้ำตบหรือเอาไว้ใช้เช็ดหน้า โลชั่นตบหน้าขวดนี้ไม่ควรใช้กับสำลีอย่างยิ่งเลยค่ะเพราะจะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ110ml.
ราคา3,550 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความกระจ่างใสให้ผิว

In Yang Lotion

โลชั่นบำรุงผิว

• ช่วยเพิ่มความสามารถของผิวในการเก็บความชุ่มชื้น
  • ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว
  • เพิ่มความชุ่มชื้นภายในผิวตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส