หน้าแรก
D.U.P EYELASHES
D.U.P EYELASHES Eyelashes Secret Line Brown Mix Series
D.U.P EYELASHES
เป็นธรรมชาติ
ไม่ระคายเคือง
ไม่หนักตา
3.0
ขนตาเบา ติดง่าย เข้ากับขนตาจริง มีสีเข้ากับผมสีน้ำตาลดี แต่อาจไม่เหมาะกับคนที่ชอบลุคหนา ควรใช้เพื่อเพิ่มความยาวอย่างธรรมชาติและคุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)
Emilie
November 10, 2024
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
คือถ้าใครทำสีผมสีน้ำตาลนี่แนะนำเลยเพราะมันเขัากับสีผมได้ดีมากมายและดูเป็นธรรมชาติ...
Fai Nunwimon
April 12, 2016
: 36 - 40
: ผิวมัน
ติดง่ายไม่ยุ่งยาก ติดแล้วดูเป็นธรรมชาติ สีเข้ากับขนตาจริงได้ดี ให้ลุคในวันเบาๆ สบายๆ ไม่ต้องการความหนา...
mtw
April 12, 2016
: 31 - 35
: ผิวผสม
ก้านนิ่มดีนะคะ ใช้แล้วติดง่ายเข้ากับรูปตาเราพอดีเลย ขนาดเป๊ะมากค่ะ ใช้แล้วดูเป็นธรรมชาติ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (4)
จากประเทศ
420 บาท
ข้อแนะนำ
ดัดขนตาก่อนติดขนตาปลอม
จุดเด่น
ผสมสีน้ำตาลเพื่อให้กลมกลืนไปกับขนตาจริงอย่างเป็นธรรมชาติ
ขนตาที่เบาที่สุด กลมกลืนไปกับขนตาจริงอย่างเป็นธรรมชาติ
มีให้เลือก 5 แบบ
No.923 ขนตาแบบไขว้ เพิ่มความยาวอย่างธรรมชาติ
No.924 ขนตาตรงสลับสั้นยาวตลอดรอบดวงตา
No.925 ขนตาหนาช่วงโคน และยาวกลางดวงตา
No.926 ขนตาสลับสั้นยาว ไล่ระดับความยาวไปหางตา
No.927 เพิ่มความยาวขนตาใกล้เคียงขนตาจริงมากที่สุด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
d.u.p eyelashes
d.u.p eyelashes secret line brown mix series
ขนตาปลอม
Related Products