Maybelline New York Velvet Matte by Colour sensational
Maybelline New York
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
สีสวยติดดีไม่แห้ง ตกร่องไม่ยากเวลาทา แต่ต้องใช้เทคนิคทาซ้ำเพื่อให้สีชัดขึ้น คุ้มค่ากับราคาและมีให้เลือกหลายเฉด
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (18)
fonfiona
November 22, 2024
: 25 - 30
: ผิวมัน
ลิปสติกสีสวย ของมันต้องมี ไปตำของมาจากวัตสัน เนื้อสีแน่น ทาแล้วได้ความแมทแต่ไม่แห้งเกินไป ติดทนนานระดับนึง ต้องเติมหลังทานข้าว โดยรวมถือว่าดี สีสวยเนียน ทาเเล้วปากไม่เเห้ง ทาเเล้วไม่ตกร่องด้วยค่ะ มีให...
Thanaporn29.
August 13, 2018
: 36 - 40
: ผิวผสม
ใช้ดีจึงบอกต่อ โดนใจเหมือนต้องมนต์ยังไงยังงั้น เฉดสีมีให้เลือกหลากหลายโด่ดเด่นเป็นเอกลักษณ์ดีคะ สีชัดติดทนนานไม่หลุดลอกง่าย ไม่แห้งคืนความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ชอบมากคะ ...
BaiBua 양미경님 팬
July 24, 2017
: 36 - 40
: ผิวผสม
-สีสวยมีให้เลือกเยอะดีค่ะ -ราคาถูก ซื้อมาตอนโปร 199.- -ติดทนกลางๆ เม็ดสีไม่แน่นมาก ไม่เข้มข้นเท่าไหร่ -ทาง่าย เนื้อลิควิดนุ่ม แปรงก็นุ่มมากค่ะ -ทาแล้วไม่แห้ง ไม่เซ็ทตัวเลย จึงไม่ตกร่องค่ะ (...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (18)
จากประเทศ
ราคา
299 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เป็นเนื้อลิควิดลิปสติก แต่ให้ลุคแมท ไม่ตกร่อง
Velvet Matte
by Colour sensational
ตัวช่วยสร้างความมั่นใจในการแต่งแต้มสีสันลงบนริมฝีปากเพื่อคอมพลีทลุคในแต่ละวัน
ลิควิดลิปสติกที่เปลี่ยนเป็นเนื้อกำมะหยี่สุดแมท
เคลือบริมฝีปากได้เนียนเรียบไม่แห้งแตก และ ไม่ตกร่อง
เม็ดสีเข้มข้นที่พร้อมเปลี่ยนเรียวปากของสาวๆ เป็นเนื้อแมทในพริบตา
จบทุกปัญหาริมฝีปากแห้งกร้านตลอดทั้งวัน
มีให้เลือกทั้งหมด 11 เฉดสี
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
maybelline velvet matte by color sensational
maybelline matte lipstick
maybelline lipstick