HNY-BNTop-Vichy

สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

ผลิตภัณฑ์ช่วยเติมสีคิ้วเนื้อครีมและฝุ่นติดทนนาน 12 ชั่วโมง แต่แปรงที่ให้มายังไม่ตอบโจทย์ แนะนำให้ใช้แปรงแยกข้ามเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Meen's profile picture
Meen
June 20, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบมากค่ะ เม็ดสีชัด ไม่หลอกตา สีสวย ติดทนทั้งวัน แต่ไม่ชอบแปรงที่ให้มา จะใช้กับแปรงแยกค่ะ...
PP's profile picture
PP
November 12, 2016
เนื้อดีเขียนง่ายดี สวยติดทน เขียนออกมาเป็นธรรมชาติดี อันนึงใช้ได้นานด้วย ราคาแรงมาก...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเซ็ทตกแต่งคิ้ว พร้อมแปรงปัด 2 หัว ชนิดแป้งและครีมในตลับเดียว

Brow Artist Genius Kit

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งคิ้วชนิดแป้งและครีมในตลับเดียว
  • เนื้อครีมช่วยสร้างกรอบให้โครงคิ้ว ติดทนนาน 12 ชั่วโมง
  • เนื้อฝุ่นช่วยเติมสีให้คิ้วเข้มเป็นธรรมชาติ
  • พร้อมแปรงปัดเพื่อให้คิ้วเรียงเส้น สวยเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

มี 2 เฉดสีให้เลือกสรร
  • สีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน เพื่อสีคิ้วสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับสีผมและสีผิวของสาวเอเชีย