L'OREAL PARIS Total Repair 5 Instant Miracle
L'OREAL PARIS
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผมนุ่มลื่นและจัดทรงง่าย แม้ต้องใช้ทุกวันแต่บางคนอาจรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงช้า แนะนำให้ใช้บ่อยขึ้นเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริง
SmileSine
May 06, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ช่วยทำให้ผมนุ่ม ลื่น มีน้ำหนัก ไม่พันกัน กลิ่นหอมติดทน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมทำเคมี
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
ข้อแนะนำ
สามารถใช้ได้ทุกวัน
จุดเด่น
ลอรีอัล โททอล รีแพร์ 5 อินสแทนต์ มิราเคิล
มาส์กเข้มข้นอุดมไปด้วย เซราไมด์ และ โปรตีน ซึมซาบเข้าสู่เส้นผมอย่างรวดเร็ว
ฟื้นบำรุงผมเสียล้ำลึกที่ระดับ เซลล์ผม ทีละเซลล์ เติมเต็มรอยแตก พร้อมเคลือบปิดเกล็ดผม
รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของเส้นผมที่นุ่มลื่น มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย และเปล่งประกายเงางาม
วิธีใช้
ใช้ทุกวันหลังจากสระผมด้วยแชมพู
ชโลมทิ้งไว้ 60 วินาทีแล้วล้างออก
สามารถใช้ได้ทุกวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal paris total repair 5 instant miracle
l'oreal total repair 5
l'oreal instant miracle