9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เนื้อเซรั่มบางเบาช่วยลดฝ้าเห็นผลเร็ว ผิวกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง แต่บางคนอาจต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลที่ชัดเจน คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

mtw's profile picture
mtw
March 01, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อเซรั่มบางเบา ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบเร็วดี ช่วยให้ผิวมีควมชุ่มชื้นกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง...
ธัญญา's avatar
ธัญญา
March 02, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ฝ้าจางลงและเห็นผลได้ชัดมาก...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย
อายุการใช้งาน2 ปี นับตั้งแต่เปิดใช้
ปริมาณ10 ml.
ข้อแนะนำใช้อย่างเป็นประจำเพื่อผลที่เห็นชัด
จุดเด่นไร้กลิ่น ไร้สี ไร้แอลกอฮอร์

Dermanour Advance Whitening Serum

สุดยอดซีรั่มเนื้อน้ำ ไร้กลิ่น ไร้สี ไร้แอลกอฮอร์ เห็นความเปลี่ยนแปลงใน 6 ชั่วโมง

• ซึมเข้าสู่เซลล์ผิว ณ เซลล์ต้นกำเนิดอย่างตรงจุด
  • อุดมไปด้วยสุดยอดส่วนประกอบ 3 อย่างระดับโลกคือ
    - Fullerene-C60 (ฟูลเลอร์รีน) ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระได้สูง 125 เท่า
    - 4-butylresorcinol สารชนิดแรกที่ ล้ำกว่า Kojic Acid ถึง 20 เท่า, เร็วกว่า Hydroquinone ถึง 45 เท่า, ดีกว่ามากกว่า Alpha Arbutin ถึง 55 เท่า, ดีกว่า Vitamin C ถึง 172 เท่า