7 ครีมนวดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี? บำรุงผิวนุ่ม ดูแลผิวทรวงอกให้กระชับ

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

น้ำหอมมีกลิ่นหวานที่ติดทนตลอดวัน แต่บางคนอาจรู้สึกมึนหัว หากใช้ต่อเนื่องอาจช่วยให้คุ้นเคยกับกลิ่นได้ การลงทุนเหมาะกับสาวมั่นที่ชื่นชอบกลิ่นหวาน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

imf16's profile picture

imf16

May 08, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดี ฉีดแล้วติดค่อนข้างทนเลย อญุ่นานทั้งวัน กลิ่นแบบผู้หญิงๆ มั่นใจ...
CrazyCaTz's profile picture

CrazyCaTz

April 14, 2016
กลิ่นออกแนวหวานๆขนมๆ ให้ความรู้สึกเป็นสาววหวานคุณหนูๆ กลิ่นติดทนมากๆ แต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่นพวกนี้ค่ะ ใช้แล้วมึนหัว มันหวนเกินไป...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับสุภาพสตรี
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50 ml. / 90 ml.
ราคา3,500 / 4,800 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Yves Saint Laurent Manifesto

อีฟ แซงต์ โลรองต์ น้ำหอมสำหรับผู้หญิง Manifesto Eau de Parfum

MANIFESTO คือน้ำหอมแห่งความเป็นอิสระภาพ ที่สะท้อนทุกแง่มุมในความเป็นผู้หญิงคนหนึ่งออกมาอย่างครบถ้วน

น้ำหอมสำหรับผู้หญิงที่ทำให้ทุกห้วงเวลาในชีวิตของเธอมีรสชาติ ไม่ซ้ำซากจำเจ มั่นใจเกินร้อย มีความขัดแย้งในตัวเองอย่างสุดขั้ว ใช้ชีวิตนอกกรอบ และมีกติกาส่วนตัว ไม่มีอะไรจะมาบังคับกะเกณฑ์หรือทำให้ชีวิตของเธอจืดชืดได้

MANIFESTO น้ำหอมสำหรับสาวสวย มีสไตล์
น่าค้นหา กล้าท้าทาย มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า
ตามแบบฉบับสาว YSL

Manifesto