หน้าแรก
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
ฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและนุ่มนวล มีส่วนผสมจาก Miracle Broth™ ช่วยได้ดี แต่ต้องเติมบ่อย ควรใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Thanaporn
June 09, 2020
เป็นลิปบาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นดี ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นๆ บำรุงริมฝีปากดีมากๆค่ะ แต่ติดไม่ทน ต้องเติมบ่อย เราปากแห้งมาก ต้องเติมบ่อยมากๆค่ะ ไม่งั้นปากลอกเป็นขุยเหมือนเดิมแต่เหตุผลหลักๆที่ใช้ คือ กลิ่นแล...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
2,650 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้ทาได้ตลอดทั้งวัน
จุดเด่น
มีส่วนประกอบจาก น้ำมิราเคิล บรอธ
The Lip Balm
ริมฝีปากมีความอ่อนไหวต่อจากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและอากาศ รวมถึงปัจจัยกระทบต่อความแห้งที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ
ด้วยส่วนผสมในการฟื้นบำรุงอันเข้มข้น
ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่ไม่เรียบเนียนให้อ่อนนุ่ม
เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตก และลอกเป็นขุย ด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ หัวใจหลักสำคัญในการช่วยฟื้นบำรุงผิวของลาแมร์์
Lip Lipid Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของลาแมร์ จะช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากอันบอบบาง มอบความชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากที่แห้งแตก ลอกเป็นขุย กลับมานุ่มนวลอีกครั้ง
วิธีใช้:
วอร์มนื้อบาล์มด้วยปลายนิ้ว และนวดวนเบาๆ ให้ทั่วบริเวณริมฝีปากทั้งส่วนบนและล่าง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: