10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว

รีวิว Pantene Pro-V 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0

ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผมให้มีน้ำหนักและนุ่มลื่น ลดปัญหาผมพันกัน แต่ล้างออกอาจใช้เวลานาน แนะนำให้พยายามล้างให้สะอาดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับการบำรุงผม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (22)

Nini's profile picture

Nini

September 29, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
ครีมนวดผมฉบับเร่งด่วน เพียงทาเคลือบผมไว้ 3 นาทีแล้วล้างออก (อาจใช้เวลาล้างออกนานนิดนึง เพราะเนื้อครีมเป็นแบบเข้มข้น ฟื้นฟูถึงแกนผม) ช่วยฟื้นฟูสุขภาพเส้นผม ให้ผมนุ่มลื่นและมีน้ำหนัก ลดการพันกัน...
Premmanit's profile picture

Premmanit

July 11, 2023
สภาพผม : ผมมัน
ใช้เวลาน้อยในการหมักผม แต่ผลลัพท์ดีมากๆ กลิ่นหอมมาก ผมนุ่มและตรงสวย เหมือนทำสปาผม ใช้กี่สูตรก็ประทับใจ ...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

May 12, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมแรงใช้แล้วหอมติดเส้นผมล้างออกได้อย่างรวดเร็วใช้แล้วเส้นผมนุ่มลื่นขึ้นผมไม่พันกัน ผมชี้ฟูลดลง...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผมให้ผลแลดูสุขภาพดี
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ70ml / 180ml
ราคา29 / 149 บาท
ข้อแนะนำใช้กับแชมพูแพนทีนโปร-วี แฮร์ ฟอล คอนโทรล
จุดเด่นใช้เวลาเพียง 3 นาที ในการบำรุงเส้นผม

Pantene Presenter

สัมผัสผมนุ่มลื่นและเงางามขึ้น* ราวปาฏิหาริย์เพียงใช้ 3 นาทีหลังสระเป็นประจำทุกวัน
  • เพิ่มความแข็งแรงภายในเส้นผมถึงระดับโครงสร้าง
  • ให้ผมแข็งแรงยาวนานและทำให้ผมที่ขาดร่วงเนื่องจากผมเสียลดลง
  • คิดค้นมาพิเศษเพื่อให้สามารถใช้ได้เป็นประจำหลังสระทุกวัน

*เมื่อเปรียบเทียบกับแชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของสารบำรุง

Pantene 3 Minute Miracle Conditioner
ผมขาดหลุดร่วงทำให้โครงสร้างภายในเส้นผมอ่อนแอ และมีแนวโน้มแห้งเสีย