9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีสวยชัดเจน พกพาง่าย ติดทนปานกลาง แต่สีบางเฉดอาจดูอ่อนเกินไป แนะนำให้ใช้คู่กับอายเบสเพื่อเพิ่มความติดทน คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

LadyCotton's profile picture
LadyCotton
August 18, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
เพิ่งได้อายแชโดว์สี 10 จาก cosmenet จากการไป comment ใน facebook fanpage ในวัน national lipstick day ได้มาพร้อมกับลิปทินท์ของแบรนด์เดียวกันซึ่งเซอร์ไพรส์มาก ๆ สีที่ได้มาไม่เคยมีเลยค่ะสีม่วง แต่เป็นสีม...
Nattha's profile picture
Nattha
February 13, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบตลับสวย พกพาง่าย เบอร์ 06 ใช้ได้บ่อยมาก โทนสีแต่งได้เกือบทุกวัน ได้หลายแบบ ดี...
anonymousy's profile picture
anonymousy
December 21, 2017
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้สี 06 ค่ะ สีและชิมเมอร์ทำให้ดวงตาดูสว่างขึ้น เป็นธรรมชาติดีค่ะ ไม่ฉูดฉาด ใช้ได้ทุกวัน ทากับอายเบสจะสีสวยกว่า และติดทนกว่าค่ะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสีผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ-
ข้อแนะนำระวังเข้าดวงตา
จุดเด่นสูตร oil-rich เพิ่มความโปร่งแสงให้ดูเป็นธรรมชาติ

อายแชโดว์โปร่งแสงสูตร Oil-rich CANMAKE
Juicy Pure Eyes

อายแชโดว์สีสันแห่งธรรมชาติที่มาพร้อมด้วยสูตร Oil-rich ช่วยเพิ่มความโปร่งแสงให้เปลือกตาดูชุ่มชื่น สวยงาม

• ให้สีสันนุ่มนวลดูเป็นธรรมชาติ
  • โดดเด่นด้วยการผสมชิมเมอร์เนื้อละเอียด
  • ไม่ฟุ้งกระจาย
  • ติดทนนานตลอดวัน

how to use
canmake how to

B: Liner Color
C: Juicy Coat Souffle

• ใช้แปรงหัวฟองน้ำทาสี A ทั่วเปลือกตา
  • ใช้นิ้วแตะสี C ทาทั่วเปลือกตาหรือบริเวณที่ต้องการ
  • ใช้ปลายแปรงหัวฟองน้ำแตะสี B ทาบริเวณรอบพับเปลือกตา

* หลายวิธีสำหรับการใช้ Juicy Coat Souffle *
สี C ช่วยเพิ่มความสวยฉ่ำ ดวงตาดูซุกซน น่าค้นหา

• ใช้ทาบริเวณใต้ตาเพิ่มความน่ารัก
  • ใช้เป็นสีพื้นฐานเพื่อความฉ่ำวาวยิ่งขึ้น

เฉดสี

• 05 Milky Pink Beige
  • 06 Baby Apricot Pink
canmake juicy pure eyes 05,06
  • No.07 Fruity Wine: สีน้ำตาล-แดงไวน์ ให้ลุคผู้หญิงหรู มีระดับ น่าค้นหา
  • No.08 Mermaid Blue: สีน้ำเงินเข้ม-อ่อน ให้ลุคสนุกสนาน แต่แฝงไว้ด้วยเสน่ห์น่ารัก
canmake juicy pure eyes 07, 08

• No.10 Night Lavender
canmake juicy pure eyes 10