9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว GARNIER Pure Active Anti-Acne White Acne-Care Whitening Cream

GARNIERPure Active Anti-Acne White Acne-Care Whitening Cream

face cream

1รีวิว

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ครีมช่วยลดปัญหาสิวและลดเลือนรอยดำได้ดี ซึมซาบเร็ว มีสารกันแดดแต่บางคนยังไม่เห็นผลชัดเจน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
February 11, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
สำหรับเราตัวไวท์เทนนิ่งครีมการ์นิเย่ตัวนี้อาจจะไม่ได้ช่วยในเรื่องของสิวมากนักอย่างที่คิด...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50ml, 20ml
ราคา229, 129 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

ครั้งแรกของครีมบำรุงเพื่อผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะที่จัดการ 12 ปัญหาผิว
  • ดูแลให้ผิวกระจ่างใส ไกลสิวได้ใน 7 วัน
  • ผสานส่วนผสมจาก ไวท์เทนนิ่ง วิตามิน, เพอร์ไลท์, ซาลิไซลิก แอซิด
  • ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว
  • ควบคุมความมัน และลดการเกิดสิว*
  • เนื้อครีมไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ซึมซาบเร็วเป็นพิเศษ
  • มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดดจากรังสียูวีเอและยูวีบี ช่วยไม่ให้ผิวกลับมาหมองคล้ำ