HNY-BNTop-Vichy

รีวิว GARNIER Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Foam

ความชุ่มชื้น
3.0
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
4.0
ไม่ระคายเคือง

ช่วยลดสิวและรวบรวมคุณค่าจากบลูเบอร์รี่ ผิวยังรู้สึกสดชื่นแต่บางคนรู้สึกผิวมีความรู้สึกฝืด ล้างออกสะอาดได้ไม่หมด มีราคาที่คุ้มค่าจริงๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

fonfiona's profile picture
fonfiona
September 25, 2024
ผิวหน้า : ผิวมัน
เคยใช้ตอนมัธยม เป็นโฟมล้างหน้าราคาเบาๆ เนื้อดี กลิ่นหอมสดชื่น รู้สึกสะอาดสดชื่นทุกครั้งหลังล้าง ผิวแห้งไปหน่อยหลังล้างหน้าเสร็จ เราเป็นคนผิวมันก็รู้สึกโอเค เรื่องสิวไม่ค่อยเห็นผลลัพธ์...
Thatsani Yaemmanat's profile picture
Thatsani Yaemmanat
June 20, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
กลิ่นออกแนวสดชื่นดีค่ะ แต่ก็คิดว่าล้างแล้วหน้ามันจะเอี๊ยดๆหน่อย ล้างเมคอัพได้ยังไม่ค่อยสะอาดค่ะ...
Ky♥WTF's profile picture
Ky♥WTF
June 20, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
กลิ่นคลีนๆดีนะ ใช้แล้วก็เหมือนสูตรๆอื่นๆ แต่รู้สึกรูขุมขนเล็กลง รอยสิวไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงหลังจากใช้1หลอด แต่ไม่มีสิวขึ้นใหม่ ใช้ล้างคสอ.ออกได้ไม่หมด นะจ๊ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ50ml, 100ml
ราคา75, 139 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

Garnier Pure Active Presenter

โฟมที่เคลียร์ครบ 12 ปัญหาสิวและรอยสิวได้ในหลอดเดียว อุดมไปด้วยคุณค่าจาก เฮอร์บาเคลียร์
  • เฮอร์บาเคลียร์ คือ สารสกัดจากบลูเบอร์รี่ ผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุหลากชนิด รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูง
  • ช่วยฟื้นบำรุงผิว
  • กระชับรูขุมขน
  • ช่วยให้ผิวสะอาดใส
  • ไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่ได้ถึง 84%

มีให้เลือกอีกสูตรคือ Pure Active Anti-Acne White Acne & Oil Clearing Scrub