8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
4.0

ผลิตภัณฑ์ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ เนื้อสครับอ่อนโยน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แต่ควรใช้เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าในราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

สุธาสินี 's profile picture

สุธาสินี

March 09, 2025
ผิวกาย : ผิวแห้ง
Scrub กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว กลิ่นหอมจากสารสกัดตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมจาก Orange, Tangerine และ Nutmeg essential oils เนื้อสครับอ่อนโยน ไม่บาดผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าออก เพื่อเผยผิวให...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ80 g. (5 ซอง)
ราคา1,290 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-

THANN Aromatic Wood Salt Scrub

with Rice Bran Oil, Orange and Nutmeg Essential Oils

ผลิตภัณฑ์กระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ดูแลและคงความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยคุณประโยชน์จาก Rice Bran Oil และเกลือทะเลธรรมชาติ คืนความมีชีวิตชีวาด้วยกลิ่นหอมจาก Orange, Tangerine และ Nutmeg essential oils