หน้าแรก
ติดทนนาน
สีสวยชัด
เป็นธรรมชาติ
ไม่เป็นคราบ
ใช้งานง่าย สีชัดเจน แห้งเร็วและล้างออกง่ายแต่ติดทนนานไม่เท่าที่หวัง แนะนำให้ใช้อย่างระมัดระวังเพื่อยืดอายุการใช้งาน คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (7)
Apple Cider
November 05, 2018
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวผสม
จับถนัดมือดีค่ะ สีสม่ำเสมอ และติดง่าย ล้างออกก็ง่ายแค่เพียงใช้คลีนเซอร์ก็เช็ดออกได้แบบง่าย ๆ เลยค่ะ ที่สำคัญแห้งเร็ว และไม่แพนด้า...
PP
September 01, 2016
: 36 - 40
ไม่แพนด้า ชอบเขียนง่ายเนื้อลื่น ติดทนปานกลาง สีดำสนิท กำหนดเส้นได้ง่ายๆ ไม่ระคายเคืองเจ็บตา...
Melodyy29
June 09, 2016
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นไอไลเนอร์ที่มีราคาไม่แพง เขียนง่าย ล้างออกง่าย ไม่แพนด้า กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีระดับหนึ่งค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (7)
จากประเทศ
199 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
ติดทนนาน 24 ชม. ไม่ไหลเลอะเป็นคราบดำรอบดวงตา หรือแพนด้าอาย
ลิควิดอายไลเนอร์ IN2IT Linestay Very Matte Flexi-Tip Eyeliner
อายไลน์เนอร์สูตรกันน้ำ เมื่อแห้งจะให้สีเป็นสีแมทท์ ติดทนนานตลอด 24 ชม. ไม่ไหลเลอะเป็นคราบดำรอบดวงตาหรือแพนด้าอาย ปลายแปรงปากกาเรียวแหลมอ่อนนุ่มง่ายต่อการเขียน ให้เส้นบางเฉียบคมชัดและแห้งเร็วภายใน 60 วินาที ล้างออกง่ายด้วยโฟมหรือเมคอัพรีมู๊ฟเวอร์
มี 2 เฉดสีให้เลือก
สีดำสนิทและสีน้ำเงินเข้ม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
IN2IT Linestay Very matte Flexi-tip eyeliner
Linestay
Very