Watsons Hair Pro Mask
4.0
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยฟื้นฟูผมให้เงางามและนุ่มด้วยส่วนผสมออร์แกนิคอาจไม่คงกลิ่นหอม และใช้ต้องล้างออกให้สะอาด คุ้มค่ากับการดูแลผม
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
February 16, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
มาส์คผมของวัตสันส์ถือว่าไม่เลวเลยไม่ต้องใช้ของแพงเราว่าคุณภาพมันไม่ได้แตกต่างกันมาก...
ซินหยาน
January 04, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นมาร์คบำรุงผลที่มีกลิ่นหอมชัดเจนแต่ล้างของด้วยน้ำสะอาดแล้วกลิ่นหอมดูอ่อนลงไม่ชัดเจนเหมือนตอนมาส์กบนเส้นผม ช่วยให้เส้นผมนุ่มจัดทรงง่ายขึ้น ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
290 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เน้นการบำรุงเป็นพิเศษล้ำลึกถึงแกนผม
HAIR PRO
by watsons
Heat Active Hair Mask
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เอกสิทธิ์พิเศษนาโนรีแพร์อีแอล (Nano Repair TM EL) สารสกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมเทคโนโลยี Heat Active ตรงเข้าฟื้นบำรุงเส้นผมขณะถูกความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมแบบเส้นต่อเส้น ให้เส้นผมแลดูเงางาม นุ่ม ชุ่มชื่น แลดูสุขภาพดี ด้วยสารสกัดออร์แกนิคจากไฮบริด ไรซ์และกรีนทีจากประเทศญี่ปุ่น
มาสก์บำรุงผมที่เน้นการบำรุงเป็นพิเศษ ล้ำลึกถึงแกนผม ช่วยฟื้นฟูสภาพผมที่แห้งเสียให้กลับมาเงางาม สวย จัดทรงง่าย มีชีวิตชีวา ตั้งแต่รากจรดปลายผม พร้อมรับการจัดแต่งทรงได้ตามสไตล์คุณ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
HAIR PRO by watsons Heat Active Hair Mask
HAIR
PRO
by
watsons
Heat