หน้าแรก
L'OREAL PARIS
Excellence Fashion
L'OREAL PARIS Excellence Fashion
L'OREAL PARIS
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง
4.0
สีสวยติดทน ดูมีน้ำหนัก เสริมบำรุงให้ผมสุขภาพดี ใช้เองได้สะดวก แต่ต้องระวังการแพ้และกลิ่นเบาๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คำแนะนำคือใช้ตามขั้นตอน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (31)
ดาบี
September 10, 2026
สภาพผม
: ผมแห้ง
ย้อมผมแล้วสีค่อนข้างตรงกับสีบนกล่องย้อมแล้วเส้นผมมีแห้งขึ้นบ้างรู้สึกว่ากลิ่นฉุนจะมีแค่ตอนผสมสีพอสักพักกลิ่นก็จางหายไป ส่วนตัวใช้2 กล่องในการย้อมผมแต่ละครั้ง...
ซินหยาน
March 06, 2022
ส่วนตัวเป็นคนผมเส้นใหญ่และช่วงที่ซื้อมาใช้ผมดำมากเพราะพึ่งย้อมดำมาซื้อสีที่สว่างที่สุดมาไม่ค่อยติดแต่โดนแสงแดดมีเห็นนิดหน่อยหลังใช้ผมเสียไม่มากกลิ่นเหม็นเหมือนน้ำยาย้อมผมทั่วไปแต่ล้างออกแล้วกลิ่นก็หาย...
ไออุ่น
November 13, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมแห้ง
ใช้แล้วสีไม่ติดตามตัวอย่างกล่อง หลังใช้ผมแห้งฟู สีติดไม่ค่อยทน กลิ่นไม่ค่อยเหม็น...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (31)
จากประเทศ
France
ประเภทผลิตภัณฑ์
Hair Color
เหมาะสำหรับ
เส้นผม การทําไฮไลต์ และย้อมสีผม
อายุการใช้งาน
ข้อแนะนำ
ควรอ่านวิธีใช้อย่างเคร่งครัด
จุดเด่น
ครีมเปลี่ยนสีผม
L’Oreal Paris Excellence Fashion
ใหม่ ลอรีอัล ปารีส เอ็กซ์เซลเลนซ์ แฟชั่น ให้สีผมดูสวยดุจทำที่ร้าน สดชัดแม้ผมสีเข้ม พร้อม คัลเลอร์-บูสต์ เทคโนโลยี ประกายสีทองสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ และติดทนนาน เทคโนโลยีนี้ประกอบด้วยเม็ดสีโทนอบอุ่น ซึ่งช่วยให้เม็ดสีน้ำตาลทองสวยชัดเปล่งประกาย
ด้วย 3 ขั้นตอน แบบ ทริปเปิล แคร์
คัลเลอร์ริ่ง ครีม และ ดีเวลลอปเปอร์ อุดมด้วยเซรั่มปกป้องเส้นผม ให้สีผมสว่างขึ้น สูตรเนื้อครีมไม่ไหลหยด
โปรเฟสชันนัล พีเอช แชมพู ปรับสมดุลค่า พีเอช และ ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ
คัลเลอร์-บูสต์ มาสก์ ผสานเม็ดสี เพื่อช่วยให้เม็ดสีเปล่งประกายยิ่งขึ้น พร้อมฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม
วิธีการใช้
คลุมไหล่ด้วยผ้าเช็ดตัว และสวมถุงมือที่เตรียมให้ หลังทดสอบอาการแพ้แล้ว ผสมครีมเปลี่ยนสีผมลงในขวดดีเวลลอปเปอร์ปิดฝาขวดและเขย่าให้ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นหักจุกที่ปลายขวดทันที โดยสามารถเปลี่ยนเป็นหัวแปรงปลายหวีได้เพื่อความสะดวกสำหรับผมยาว
เปลี่ยนสีผม โดยชโลมครีมเปลี่ยนสีผมลงบนผมที่แห้ง ให้ทั่วความยาวของเส้นผมและนวดให้ทั่วบริเวณโคนและเส้นผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที
ล้างผมด้วยน้ำสะอาด นวดและสระด้วย โปรเฟสชันนัล พีเอช แชมพู
ชโลม คัลเลอร์-บูสต์ มาสก์ ให้ทั่วเส้นผม นวดและทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก
จากนั้นเป่าผมให้แห้ง และจัดทรงตามต้องการ
โปรดอ่านฉลากพร้อมคู่มือการใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนใช้งาน และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
*ผลลัพธ์ที่ได้อาจเเตกต่างออกไปขึ้นกับพื้นสีผมเดิม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
l'oreal paris
l'oreal paris excellence fashion
ลอลีอัล
น้ำยาย้อมผม
ยาย้อมผม
ครีมเปลี่ยนสีผม
รีวิวครีมเปลี่ยนสีผม l'oreal paris
Related Products