8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

ความชุ่มชื้น
ซึมซาบเร็ว
2.0
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
3.0

มีความหอมจากกุหลาบชัดเจนและติดทนทั้งวัน ใช้ไม่มากก็หอม แต่หาซื้อยากและต้องระวังฝุ่น ห้องน้ำเก็บยาก ราคาอาจสูงแต่คุณภาพดี

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

Emilie's avatar

Emilie

October 30, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เป็นบอดี้ครีมกุหลาบแดงที่ให้กลิ่นกุหลาบที่ไม่ฉุนโดดจนมากเกินไปแต่กลิ่นอบอวลได้กำลังดี...
Benwan's profile picture

Benwan

January 27, 2021
ผิวกาย : ผิวแห้ง
เป็นครีมที่หอมมากกกกกกก ชอบมาก หอมกลิ่นเดียวกับแบรนด์​น้ำหอมเค้า แถมยังติดทนทั้งวัน ให้แต้มๆที่จุดสำคัญก็พอค่ะ ใช้นิดเดียวก็หอม จนคนข้างๆทักว่าใช้น้ำหอมอะไร แพ็คเกจเป็นกระปุก เราว่าค่อนข้างต้องระวังเร...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ175 ml.
ราคา3,500 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นหนึ่งในคอลเลกชัน Red Rose

Jo Malone Red Roses Body Crème

นิยามแห่งความโรแมนติคที่ร่วมสมัย ไร้ข้อตำหนิ ความพิเศษจากการหลอมรวมกลิ่นหอมของดอกกุหลาบเจ็ดสายพันธุ์ ที่หอมเปี่ยมเอกลักษณ์จากทั่วโลก

นี่จึงเป็น Body Créme ที่ให้สัมผัสหรูหรา นุ่มละมุน ดูแลผิวให้คงความชุ่มชื้นพร้อมกลิ่นหอมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร