9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว COLLECTION WORK THE COLOUR EYESHADOW PENCIL

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

เขียนง่าย สีชัด ใช้สะดวก แต่มีเฉดสีให้เลือกน้อย ควรลองผสมสีให้หลากหลายเพื่อเพิ่มตัวเลือก มีค่าสมเหตุสมผลสำหรับคุณภาพที่ได้รับ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

CrazyCaTz's profile picture

CrazyCaTz

February 03, 2016
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เขียนง่ายมาก ให้สีชัด สะดวกดีค่ะ ปาดๆเอามือเกลี่ยๆทาสีเดียวกออกจากบ้านได้เลย สีอ่อนเอามาทำเป็นอายเบสก็ได้ค่ะ แต่มีสีให้เลือกน้อยไปหน่อยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย หรือจะวาดเป็นเส้นบางๆ แบบอายไลเนอร์ก็ได้

• Velvety soft, blendable eyeshadow.
  • Waterproof formulation for long lasting colour.
  • Glides on effortlessly to create versatile eye looks in an instant.
  • Available in 6 stunning shades
  • Sharpen to access the colour just like a kohl eyeliner pencil.

shades