“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดสิวเสี้ยนได้ดี ใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น สะอาดและอ่อนโยนต่อผิวแต่ต้องรอให้แห้งจริงก่อนลอก มีความคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Prim cn's profile picture
Prim cn
January 27, 2021
Tsururi Pore Peeling ตัวนี้เราชอบค่ะ เค้าเป็น peelingสีดำ กลิ่นออกเย็นๆ หอมๆ ตอนทาจะเหนียวพอสมควร แต่เกลี่บไม่ยาก ทาบริเวณที่เรารู้สึกว่ามีสิวเสี้ยนค่ะ จะทาทั้งหน้าเลยก็ได้ เว้นบริเวณที่บอบบาง และขนคิ...
imf16's profile picture
imf16
August 28, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เกลี่ยง่าย ล้างออกง่าย ทาทิ้งไว้ มาส์กหน้าชุ่มชื่น กลิ่นหอม ช่วยผ่อนคลาย หน้ากระจ่างใสขึ้น...
mtw's profile picture
mtw
May 03, 2016
ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดีค่ะ ลอกพวกสิวเสี้ยนออกได้โอเคนะคคะ ไม่ทำฝห้เกิดอาการระคายเคือง...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ55 กรัม
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นโคลนกัสโซลและ Carbon Scrub ดูดซับสิ่งสกปรกและสิวเสี้ยนได้อย่างล้ำลึก

TSURURI PORE PEELING

สครับทำความสะอาดหน้าเฉพาะส่วน เผยผิวใหม่ที่เรียบเนียนใส
  • โคลนกัสโซล และ Carbon Scrub ดูดซับสิ่งสกปรกและสิวเสี้ยน ได้อย่างล้ำลึก
  • เกลือจากเทือกเขาแอนดิส และ Grapefruit Extract ช่วยขจัด เซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหยาบและหมองคล้ำ
  • หากใช้ในตอนเช้าจะช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนขึ้น

วิธีใช้
ทาบนผิวบริเวณที่อุดตันหรือมีสิวเสี้ยน นวดวนเบา ๆ 1 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำ