WORK THE COLOUR EYEBROW KIT
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
มีสีฝุ่นให้เลือก 3 โทน เม็ดสีชัดเจน ใช้งานได้ยาวนาน มีกระจกและเจลจัดทรงคิ้ว แต่แปรงใหญ่ไปหน่อย ด้านพกพาอาจจะไม่สะดวก ราคาน่าสนใจ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Tutee TuaLek
July 06, 2020
: 25 - 30
: ผิวผสม
เขียนเนื้อฝุ่น สีออกไปทางเน้นเข้ม เราใช้แค่2สี สีดำไม่ค่อยแตะเลย มีกระจกส่องเล็กๆให้ มีแปรงและมาสคาร่าเจลให้จัดทรงคิ้ว เราชอบมาก มันสะดวกกับการใช้งานดี ส่วนแปรงที่ให้มา ไม่เหมาะกับคิ้วเราเลย แปรงใหญ่ไ...
Emilie
April 15, 2019
: 40 ขึ้นไป
: ผิวผสม
ชอบ COLLECTION WORK THE COLOUR EYEBROW KIT ที่สีต่างกันอย่างชัดเจนดี อยากเข้มอ่อนก็จัดได้...
Nannie Starrison
November 07, 2017
: 36 - 40
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นตลับเขียนคิ้ว แนนได้มาลองเป็นสีโทนบลอนด์ จริงๆก็ใช้ได้ทั้งคนผมเข้มหรืออ่อน เพราะมีสีฝุ่นมาให้ 3 โทน คือ สีน้ำตาลดำ สีน้ำตาลอ่อน และสีน้ำตาลบลอนด์ เม็ดสีแน่นชัดเจน ปริมาณค่อนข้างเยอะ ใช้ไปได้นานมาก...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
WORK
THE
COLOUR
EYEBROW KIT
3 complementary blendable brow powders
all set in place with a useful clear brow mascara for an on trend sculpted brow.
Three powder shades to suit all brow colours in one palette.
Clear brow gel contained in compact to set brows in place.
Slanted brush applicator for precision.
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: