BNTop-HADA-TOKYO

ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

รองพื้นสูตรน้ำติดทน ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย แต่จำกัดเฉดสีมาก ควรผสมกับครีมบำรุงเพื่อเพิ่มความลงตัว ราคาเหมาะกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

B.i.t.c.h's profile picture
B.i.t.c.h
February 14, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นยูวีลิควิดฟาวน์เดชั่น เนื้อแมทแต่บางเบาค่ะ สี 20 เป็นนู้ดอันเดอร์โทนเหลืองถึงส้ม ฮ่าๆๆ ใครผิวเข้มผิวแทนใช้ได้ดีเลย แต่เข้มมากไปสำหรับเรา การปกปิดดีทีเดียว แน่นแต่ไม่หนักผิว ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื...
Preview+2
BaiBua 양미경님 팬's profile picture
BaiBua 양미경님 팬
June 24, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
-รองพื้นชนิดน้ำ มีสารบำรุง เม็ดสีแน่นกลางๆ เกลี่ยง่าย เซ็ทตัวเร็วดีค่ะ -ไม่เป็นคราบถ้าใช้แปรงลงรองพื้น -ปกปิดปานกลางค่ะ รอยด่างดำและสิว ยังต้องใช้คอนซีลเลอร์ช่วยโบกอีกที -ไม่ทิ้งความมัน ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นSebum-absorbing Powder ช่วยให้รองพื้นติดทนยาวนาน

Cezanne UV Liquid Foundation R

รองพื้นสูตรน้ำเนื้อแมตต์ มี Sebum-absorbing Powder ช่วยให้รองพื้นติดทนยาวนาน และสารสกัดจากผลส้มโอช่วยต่อต้านแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวอุดตัน พร้อมพลังกันแดด SPF 25 PA  เหมาะสำหรับผิวมัน

มีจำหน่าย 3 สี