HNY-BNTop-Vichy

เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีสวยและติดทนดี ใช้ง่าย มีมิติ มาพร้อมแปรงนุ่มราคาประหยัด แต่ควรใช้ให้ถูกวิธีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Ploynutcha 's profile picture
Ploynutcha
January 01, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
KATE TOKYO Deep Shiny Eyes eyeshadow ทาแล้วเปลืกตาดูมีมิติ สีสวยใช้ได้จริงในทุกโอกาศ ราคาไม่แพง...
Tigky Pinyapat 's profile picture
Tigky Pinyapat
February 10, 2020
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เนื้อแน่น สีสวย ติดทนดีค่ะ สามารถเปิดใช้งานได้สะดวกกีค่ะ แปรงนุ่ม ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง ใช้ได้นานอยู่ค่ะ ปาดนิดเดียวก็คิดสวยงามมากค่ะ...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผู้หญิง ผิวแห้ง ผิวผสม
อายุการใช้งาน1-2ปี
ปริมาณ2.0 กรัม
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นแสงแดดและความชื้น
จุดเด่นอายแชโดว์เพื่อดวงตาลึกลับน่าค้นหา

KATE Deep Shiny Eyes

อายแชโดว์แบบ 2 สีในตลับเดียว รังสรรค์ให้ดวงตาดูคมลึกด้วยเฉดสีเข้มและเพิ่มความเปล่งประกายด้วยเฉดสีอ่อน เป็นการใช้เทคนิค 2 เฉดสีเพื่อสร้างความคมลึกและลุคที่โฉบเฉี่ยว
  • มาพร้อมแปรงฟองน้ำ
  • ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

มีทั้งหมด 10 เฉดสี  ( 2 เฉดสีใหม่ )

KATE DEEP SHINY EYES

การใช้ Deep Shiny Eyes เพิ่มมิติให้ดวงตา