หน้าแรก
Schwarzkopf
Schwarzkopf Ultimate Repair for extremely damaged hair conditioner
Schwarzkopf
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
ฟื้นฟูผมเสียได้ดี มีกลิ่นหอม ส่วนผสมเข้มข้นช่วยให้ผมนุ่มลื่น แต่ความลื่นอาจหายไปหลังล้างออก แนะนำให้ใช้บ่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
Cherry Wuzun
October 28, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนื้อครีมนวดเข้มข้นมาก ตอนนวดลงบนเส้นผม คือนุ่มมาก นุ่มลื่น แต่พอล้างออกผมก็นุ่มแต่ความลื่นมันหายไป พอเป่าผมออกมาผมไม่รุ่มเท่าที่ควร ...
nongnam
October 21, 2016
ช่วงอายุ
: 31 - 35
หอมดี เส้นผมมีชีวิตชีวา นุ่มลื่น น่าสัมผัส กลิ่นติดทนอยู่ได้นาน ผมเงางามเป็นประกาย...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
189 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
conditioner
คอนดิชันเนอร์สูตรฟื้นฟูสภาพผมถึง
3 เท่า
ลิควิดเคราติน 3 เท่า ช่วยฟื้นฟูผมเสียอย่างล้ำลึก
เติมเคราตินเข้าสู่เกล็ดผม
ให้โครงสร้างผมกลับมีชีวิตชีวา เปล่งประกายเงางาม มอบความมั่นใจได้อย่างเต็มที่ทุกวัน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: