9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว NIVEA White Oil Control Make Up Clear Mud Foam

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

คุณสมบัติในการทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดี แต่ผู้ใช้บางคนเผยว่าผิวอาจรู้สึกตึงและแห้งหลังจากการใช้ แนะนำให้ลองใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่น เพื่อลดความรู้สึกนี้ และมีความคุ้มค่าในด้านการทำความสะอาด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)

Amyeonshidae's profile picture

Amyeonshidae

November 22, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อโฟมเป็นมูสสีดำ ขยี้แล้วมีฟองนุ่ม ล้างเครื่องสำอางที่ตกค้างได้สะอาดหมดจด ไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น หน้าเนียนใสด้วยค่ะ ...
Nui's profile picture

Nui

September 13, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ชอบที่สะดวกลองล้างแล้วใช้คลีนซิ่งน้ำเช็ดซ้ำ ผลคือสะอาดค่ะเครื่องสำอางค์ออกหมด แต่แนะนำพอกทิ้งแป้บ แล้วนวดด้วยน้ำเล็กน้อยค่ะ สำหรับวันไหนเหนื่อยๆขี้เกียจเช็ดก็สบายใจได้ สิวไม่เพิ่มค่ะ...
imf16's profile picture

imf16

February 26, 2017
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ล้างหน้าสะอาด แต่หลังล้างผิวฝืดมาก แห้งตึงมากก ระคายผิว คงเหมาะกับคนผิวมัน...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวมัน
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำนวดวนเบา ๆ แล้วค่อยล้างออก
จุดเด่นโคลนโฟม สลาย 10 เมคอัพ ด้วยคุณค่าจากสารคล้ายโคลนภูเขาไฟพร้อมชำระล้างน้ำมันส่วนเกิน ควบคุมความมันยาวนาน

โคลนโฟมล้างหน้า สูตร 3X ขจัดสิวอุดตัน ความมันหมองคล้ำ ช่วยลดจุดด่างดำจากสิว ล้างคราบเครื่องสำอางสะสมที่รูขุมขนได้อย่างหมดจด

• มาสก์โคลน : ดูดซับ และชำระล้างสารตกค้างจากเครื่องสำอางอุดตันรูขุมขน พร้อมจัดการวงจรสิวอุดตัน และลดโอกาสการเกิดสิวซ้ำ
  • เมคอัพ รีมูฟเวอร์ : ล้างคราบเครื่องสำอาง แม้แต่แป้งผสมรองพื้น
  • ไวท์เทนนิ่ง โฟม : สูตรเฉพาะของนีเวีย ผสาน Pearly White ที่มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิว พร้อมเผยผิวกระจ่างใส เหนือวิตามินซี 10 เท่า
วิธีใช้ :

1. พอก 1 นาที เป็นมาสก์โคลน สารคล้ายโคลนภูเขาไฟ เพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับ ช่วยชำระล้างสารตกค้างจากเครื่องสำอาง อุปกรณ์เมคอัพ และสิ่งสกปรกตกค้าง
  2. แตะน้ำ นวดเป็นเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ทำความสะอาดเครื่องสำอางติดทน และสิ่งสกปรกตกค้างบนพื้นผิว
  3. ล้างออกเป็นโฟมสูตรควบคุมความมัน เพื่อผิวสะอาดล้ำลึก ขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่อุดตันรูขุมขน

ขจัดคราบเครื่องสำอาง 10 ประการ : น้ำมัน, แป้ง, รองพื้น, บลัชออน, อายแชโดว์, ซิลิโคน, อายไลเนอร์, ฝุ่นสี, คราบครีมบำรุง และคราบครีมกันแดด

ผิวดูสะอาดใสวิ้ง ห่างไกล 10 ปัญหาสิว* แม้แต่งหน้าบ่อย

1. สิวอุดตัน 2. สิวเสี้ยน 3. จุดดำจากสิว 4. รอยแผลจากสิว 5. รอยแดง 6. รูขุมขนกว้าง 7. ผิวมัน 8. สีผิวไม่สม่ำเสมอ
9. รูขุมขนอุดตัน 10. ผิวหมองคล้ำ