9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว KMA Secret Poreless Skin Primer

ควบคุมความมัน
ช่วยให้เมคอัพติดทน
ปกปิดรูขุมขน
เกลี่ยง่าย
ไม่อุดตันรูขุมขน

ช่วยปรับสภาพผิวให้นุ่มนวลและเบลอรูขุมขนได้ดี ใช้งานสะดวก ราคาสมเหตุสมผล แต่ต้องใช้ปริมาณน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงการเป็นขุย ใช้ง่ายและคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
June 29, 2023
ผิวหน้า : ผิวผสม
ไพร์เมอร์ซิลิโคนใสๆ เนื้อลื่นๆ เกลี่ยง่าย เวลาใช้บีบเล็กน้อย ทาบนผิววนๆเล็กน้อยในลักษณะปาดตามแนวขน แต่อย่าบีบเยอะ เพราะจะเกลี่ยแล้วเป็นขุยๆแทน ช่วยเบลอรูขุมขนและคุมมันได้ดีพอสมควร ได้สัก 70% ถือว่าไม่...
Preview+3

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา, ผิวแห้ง, ผิวมัน, ผิวผสม
ปริมาณ15ml / 30ml
ราคา290 / 550 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นPrimer ทาผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

ไพรเมอร์ KMA Secret Poreless Skin Primer

ไพรเมอร์ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ช่วยอำพรางรูขุมขนและเติมเต็มร่องริ้วรอยบนใบหน้าให้แลดูตื้นขึ้น ผสานด้วย "Smooth Matte Elastomer" ให้ผิวแลดูเรียบเนียน ผิวหน้าไม่หมองคล้ำระหว่างวัน นอกจากนี้ยังมีสารสกัด "Magic Blossom" ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ให้สัมผัสนุ่มละมุนผิว

คุณสมบัติหลัก

• เบลอรูขุมขนให้ดูเล็กลงและผิวเรียบเนียนขึ้น
  • ช่วยให้รองพื้นและเครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้นถึง 8 ชั่วโมง
  • เนื้อสัมผัสนุ่ม ทำให้สามารถเกลี่ยรองพื้นได้ง่ายและเรียบเนียนยิ่งขึ้น
วิธีใช้ : เกลี่ยเนื้อไพรเมอร์ให้ทั่วผิวหน้า เพื่อปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียนก่อนแต่งหน้า พร้อมช่วยให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน