9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว KA Spongy Facial Gel (Anti-Acne)

ความชุ่มชื้น
3.0
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
3.0
ไม่ระคายเคือง

ทำความสะอาดล้ำลึกได้ดี อ่อนโยนต่อผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ราคาไม่แพง แต่บางคนไม่เห็นผลเรื่องสิว แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

April 21, 2025
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
โฟมเป็นแบบเนื้อเจล ใช้แล้วหน้าไม่แพ้หรือระคายเคือง ราคาไม่แพงสิวไม่เห่อขึ้น แต่สิวเสี้ยนไม่ลดลง...
กานต์กนก's avatar

กานต์กนก

June 09, 2021
ราคาไม่แพงนะคะ ส่วนตัวคิดว่าเฉยๆ แต่ชอบครีมกันแดดKA มากค่ะ ซื้อง่ายไม่แพงกันแดดดีค่ะ...
weaw naka's profile picture

weaw naka

January 24, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ชอบตรงสครับนุ่มมากเวลาเราขัดหน้ามันไม่ระคายเคืองและยังล้างหน้าได้หมดจดด้วยหลังจากล้างเสร็จผิวหน้าไม่แห้งตึงเลยชุ่มชื่นดีมากอ่อนโยนเพราะปกติผิวจะแพ้ง่ายราคาก็ไม่แพงคุณภาพใช้ได้...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ35 กรัม 70 กรัม และ 100 กรัม
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
เจลล้างหน้าที่แตกต่างจากเจลล้างหน้าโดย ทั่วไป เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทำความสะอาดได้อย่างลํ้าลึก ด้วยเม็ดบีดส์ ฟองนํ้าที่ต่างจากเม็ดบีดส์ทั่วไป มีคุณสมบัติสามารถดูดซับสิ่งสกปรกและความมันที่เกิดขึ้นระหว่างวันให้ออกจาก ผิวหน้า ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง ที่สำคัญเป็นเม็ดบีดส์ฟองนํ้านุ่ม ไม่ทำลายนํ้าหล่อเลี้ยงผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว
1. เจลล้างหน้าแบบบีดส์สครับฟองนํ้านุ่ม
2. เป็นเจลสครับที่ไม่ทำลายผิว
3. ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอาง สารกันแดด สิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างตามรูขุมขนได้เป็นอย่างดี
4. ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ล้างทำความสะอาดง่าย
5. เพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่มลื่น
6. ยับยั้งแบคทีเรีย ป้องกันการเกิดสิว
7. ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำให้ระคายเคือง
8. กลิ่นหอมอ่อนๆ