หน้าแรก
VICHY
VICHY Purete Thermale 3in1 Calming Cleansing Micellar Solution
VICHY
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
น้ำเช็ดเครื่องสำอางมีความอ่อนโยน กลิ่นหอม ใช้แล้วรู้สึกชุ่มชื้น แต่อาจต้องใช้ปริมาณมากในการทำความสะอาด แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อเห็นผลชัดเจน ถือว่าคุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Prim cn
February 12, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
Cleansing Water ที่อ่อนโยนมากๆค่ะ กลิ่นหอมละมุน ใช้เช็ดเครื่องสำอางได้สะอาด โดยที่ไม่ต้องถูเยอะ ไม่ทำร้ายผิว สามารถใช้เช็ดผิวรอบดวงตาได้ ไม่ระคายเคืองเลย เช็ดแล้วผิวดูชุ่มชื่น ไม่แห้งตึงด้วยค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
700 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
โลชั่นนํ้าทำความสะอาดผิวหน้า และผิวบริเวณรอบดวงตา ทำความสะอาดผิวในขั้นตอนเดียว
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: