8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Bath & Bloom Lemongrass mint body scrub

ผลัดเซลล์ผิว
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด

ช่วยทำความสะอาดล้ำลึกและผลัดเซลล์ผิว ทำให้รู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย แนะนำให้ใช้บ่อยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ค่าใช้จ่ายเหมาะสมกับประสิทธิภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

ttmwnr's profile picture

ttmwnr

March 04, 2019
สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิว ให้ความรู้สึกที่สดชื่น และผ่อนคลายดีค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ250 ML / 8.7 fl.oz.
ราคา-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
ตะไคร้เป็นสมุนไพรที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน นอกจากจะใช้ปรุงอาหารแล้วกลิ่นของตะไคร้ยังให้ความหอมสดชื่น น้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากตะไคร้ยังนำมาทำเป็นน้ำมันหอมระเหยให้ความผ่อนคลายจิตใจ อีกทั้งยังช่วยลดความมันส่วนเกินและถนอมผิวให้ดูเนียนนุ่มอยู่เสมอ คุณประโยชน์มากมายของตะไคร้ บาธ แอนด์ บลูม จึงนำมาผสมกับสารสกัดจากใบมินท์ เพิ่มประสิทธิภาพและยังเติมเต็มความเย็นสดชื่นให้กับผิว