หน้าแรก
Bath & Bloom
Natural Handmade Soap
Bath & Bloom Natural Handmade Soap
Bath & Bloom
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
สบู่อาบน้ำมีคุณภาพสูง กลิ่นหอมช่วยให้รู้สึกสบาย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แม้อาจไม่เหมาะทุกสภาพผิว ควรลองหลายกลิ่นเพื่อหาที่ชอบ สินค้าคุ้มค่าต่อการซื้อ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
ttmwnr
March 03, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
กลิ่นหอมดีนะคะ สามารถช่วยในการควบคุมความมัน ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวของเรามากขึ้นค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
80 กรัม
ราคา
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สบู่อาบน้ำที่มีคุณภาพดีที่สุด อุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์และน้ำมันรำข้าว ซึ่งเป็นแหล่งวิตามินอีธรรมชาติ อีกทั้งเนื้อฟองยังนุ่มและละเอียดจากน้ำมันมะพร้าว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายทุกครั้งที่อาบสบู่อาบน้ำสูตรอ่อนโยนนี้เหมาะ สำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่แห้งมากมีทั้งหมดด้วยกัน 12 กลิ่น
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: