หน้าแรก
ป้องกันความร้อน
มีกลิ่นหอม
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
เพิ่มความหนา/วอลลุ่ม
ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งให้ดูนุ่มสลวยและเงางาม แม้บางคนรู้สึกผมพันกัน แต่กลิ่นหอมและการซึมซาบดี ทำให้ราคาไม่สูงเกินไป
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)
imf16
March 08, 2017
: 40 ขึ้นไป
กลิ่นหอมดี ซึมง่ายไม่มีความเหนียวเหลืออยู่ ความรู้สึกสบายเส้นผมและหนังศีรษะ
nat_natto
March 04, 2017
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
รู้สึกว่าใช้แล้วผมแห้งมากและยังพันกันอยู่เล็กน้อย แต่ใช้แล้วผมหอมมากและไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะค่ะ
LichVenus
May 09, 2015
: 31 - 35
ลองใช้แล้วเส้นผมดูชุ่มชื้นขึ้นนะคะ ตอนที่ซื้อมาลองใช้ตอนนั้นผมก็แห้งเสีย และแตกปลายมาก พอหลังใช้ก็รู้สึกดีขึ้นระดับหนึ่งค่ะ ชอบตรงที่ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ กลิ่นหอมเบาๆ ผมดูชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
วิธีใช้
สเปรย์ลงบนผมที่แห้ง โดยเฉพาะปลายผม หรือบริเวณที่ผมแห้งเสียจัดทรงยาก และจัดทรงผมตามชอบ จะได้ผมที่นุ่มสลวย อยู่ทรงและเงางาม
ปริมาณ
ราคา
290 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สเปรย์น้ำบำรุงเส้นผม TSUBAKI Damage Care Hair Water
*สินค้ายกเลิกจำหน่าย*
ซึบากิ ดาเมจ แคร์ แฮร์ วอเตอร์
สเปรย์น้ำบำรุงเส้นผม เพื่อฟื้นบำรุงผมแห้งเสีย แตกปลาย และผมเส้นใหญ่ที่จัดทรงยาก ให้ดูนุ่มสลวย เงางาม เป็นประกาย และจัดทรงง่าย พร้อมความรู้สึกสบายเส้นผมและหนังศีรษะ จากกลิ่นหอมจากพฤกษานานาพรรณ และคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมหลัก...
Tsubaki Repair Oil
ที่มาจาก Tsubaki Oil เพื่อมอบความชุ่มชื่น และฟื้นบำรุงตั้งแต่โคนจรดปลายได้อย่างล้ำลึก เพื่อผมนุ่มสลวย เงางาม สุขภาพดี
Tsubaki Amino
ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียให้กลับมาดุสุขภาพดี และจัดทรงง่าย
มาในรูปแบบขวดหัวสปเรย์ ขนาดพอดีในการใช้งาน
Phytosteryl Glutamate, Hydrolyzed Wheat Protein
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: