เจาะลึก! ดวงรายปี 2569 ทั้ง 12 ราศี ปีนี้จักรวาลอยากบอกอะไรกับคุณ

รีวิว TRUSLEN Matcha Latte

มีรสชาติชาเขียวหอม หวานไม่มาก ช่วยระบบขับถ่าย มีส่วนช่วยลดน้ำหนักแต่ต้องดื่มอย่างสม่ำเสมอ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)

กานต์กนก's avatar

กานต์กนก

July 07, 2022
อร่อย ไม่หวานเกิน คุณภาพดีเหมาะสมราคา ส่วนตัวชอบนะ ราคาไม่ได้แพงมาก ปานกลางถือว่าโอเคเลย...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

December 11, 2021
ซื้อมาลองดื่มดูเพื่อช่วยเรื่องน้ำหนักให้ลดลงแต่สำหรับเราไม่เห็นผลได้ดื่มแค่ว่าหายอยากดื่มอะไรที่หวานๆ...
Kamonchanok's profile picture

Kamonchanok

November 19, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เราเคยซื้อมาทานพักนึงค่ะ ส่วนตัวไม่ได้เน้นเรื่องลดน้ำหนักหรือการเผาผลายอะไร แค่อยากลองเฉยๆ ตัวนี้ทานง่ายชงกับน้ำร้อน รสชาติหวานนิดๆ หอมชาเขียว ถือว่าอร่อยใช้ได้ และเป็นเครื่องดื่มสุขภาพที่ดีค่ะ ที่สำค...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเผาผลาญการสะสมไขมัน
อายุการใช้งานระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์
ปริมาณ1 กล่อง บรรจุ 10 ซอง
ข้อแนะนำดื่มได้วันละ 2 ซองเล็ก เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรดื่มวันละ 2 ซองตามเวลาที่สะดวก
จุดเด่นช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินและช่วยดูแลรูปร่างให้ดูเฟิร์ม กระชับทุกสัดส่วน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Truslen Matcha Latte

Truslen Matcha Latte ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

สัมผัสถึงรสชาติชาเขียวแท้ ๆ ด้วยทรูสเลนมัทชะลาเต้ มีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินและช่วยดูแลรูปร่างให้ดูเฟิร์มและกระชับทุกสัดส่วน อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการลดน้ำหนักอีกด้วย

สรรพคุณ

• ชามัทชะ มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง EGCG มากกว่าชาเขียวธรรมดาถึง 137 เท่า
  • สารสกัดในชาเขียว มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงาน ของระบบประสาทและให้ร่างกายตื่นตัว
  • แอล-คาร์นิทีน 100 mg. โครเมียม วิตามินบี1,2,3,6,12
  • มีเวย์โปรตีน ไฮโดรไลเซท , แอล-อาร์จินีน, แอล-ไกลซีนและแอล-ไลซีน
  • ลดและเผาผลาญการสะสมไขมัน
  • มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอวัยและช่วยปรับสมดุลในร่างกาย
  • ไม่มีน้ำตาล (ใช้ซูคราโลส สารให้ความหวานแทนน้ำตาล) ไม่มีไขมันทรานส์ ไม่มีโคเรสเตอรอล ไขมันต่ำ
ข้อแนะนำ

• ดื่มได้วันละ 2 ซองเล็ก เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรดื่มวันละ 2 ซองตามเวลาที่สะดวก
  • อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
  • เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
  • ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ