ทรีทเม้นท์ Watsons Conditioning Treatment Wax Avocado
อุดมไปด้วยวิตามินอี บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา เงางาม
สูตร Avocado : Conditioning Treatment
อาหารบำรุงผมจากน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันมะกอกและวิตามินซี ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่พันกัน และทิ้งตัวสวยดูสุขภาพดี
- ผลอะโวคาโด อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน กรดอะมิโน โพแทสเซียมโฟเลท ไฟเบอร์ เลซิติน วิตามินบี 1 บี 2 บี 6 วิตามินซี และอี โดยน้ำมันและสารบำรุงต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้น
- น้ำมันมะกอกมีประสิทธิภาพการดูแลบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ น้ำมันที่สกัดมาจากผลของมะกอก อุดมไปด้วยวิตามินจากธรรมชาติ เช่น วิตามินอี วิตามินบี โปรตีนและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
- ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงตัวสลวยเป็นเงางาม และยังช่วยป้องกันการทำลายเส้นผมจากแสงแดด
วิธีการใช้งาน : ชโลมแชมพูสระผมให้ทั่วเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพื่อการดูแลผมที่สมบูรณ์แบบควรใช้คู่กับ วัตสันทรีทเมนท์แว็กซ์มิลค์โปรตีน