Watsons Conditioning Treatment Wax Avocado
Watsons
ล้างออกง่าย
3.5
ไม่ระคายเคือง
4.0
ช่วยบำรุงผมให้เหนียนละมุนง่ายต่อการจัดทรงแต่ล้างออกยาก คุ้มค่าราคาไม่แพงใช้ได้นานและมีกลิ่นหอมแต่อาจไม่เหมาะสำหรับคนผมบาง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Emilie
February 16, 2025
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
คือถือว่าเป็นมาส์คสำหรับผมที่มีคุณภาพค่อนข้างดีเลยทีเดียวเลยแหละถ้าใครชอบหมักผมจัด...
fonfiona
November 06, 2024
ช่วงอายุ
: 25 - 30
สภาพผม
: ผมมัน
ทรีทเมนท์บำรุงเส้นผม ให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี ใช้ง่ายแค่ชโลมลงบนผมที่เปียก หมักทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกใช้แล้วไม่ระคายเคืองหนังศรีษะ มีวิตามินบำรุงเส้นผมทำให้ช่วยบำรุงหนังศี...
ซินหยาน
April 01, 2022
ผลิตภัณฑ์มีกลิ่นหอมแต่ไม่ติดเส้นผม ใช้แล้วไม่ทำให้เส้นผมเปลี่ยนแปลงใดใด ล้างออกก็ค่อนข้างยาก ราคาไม่แพงมีบัตรสมาชิกก็ได้ส่วนลดเพิ่มอีก ดีที่กระปุกใหญ่คุ้มค่า สามารถใช้ได้นาน...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (17)
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมแห้งเสีย
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
500 มล.
ราคา
129 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับ Treatment Shampoo Avocado
จุดเด่น
ช่วยให้ผมชี้ฟู กลับมามีสุขภาพดี
ทรีทเม้นท์ Watsons
อุดมไปด้วยวิตามินอี บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น มีสุขภาพดี ดูมีชีวิตชีวา เงางาม
สูตร Avocado : Conditioning Treatment
อาหารบำรุงผมจากน้ำมันอะโวคาโด น้ำมันมะกอกและวิตามินซี ช่วยให้ผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่พันกัน และทิ้งตัวสวยดูสุขภาพดี
ผลอะโวคาโด อุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามินที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรตีน กรดอะมิโน โพแทสเซียมโฟเลท ไฟเบอร์ เลซิติน วิตามินบี 1 บี 2 บี 6 วิตามินซี และอี โดยน้ำมันและสารบำรุงต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นขึ้น
น้ำมันมะกอกมีประสิทธิภาพการดูแลบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ น้ำมันที่สกัดมาจากผลของมะกอก อุดมไปด้วยวิตามินจากธรรมชาติ เช่น วิตามินอี วิตามินบี โปรตีนและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เรียงตัวสลวยเป็นเงางาม และยังช่วยป้องกันการทำลายเส้นผมจากแสงแดด
วิธีการใช้งาน
: ชโลมแชมพูสระผมให้ทั่วเส้นผมที่เปียก แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเพื่อการดูแลผมที่สมบูรณ์แบบควรใช้คู่กับ วัตสันทรีทเมนท์แว็กซ์มิลค์โปรตีน
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: