8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ ผงหอมศรีจันทร์

กระจายแสง/ปรับสีผิว
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ

ช่วยลดความมันได้ดี มีราคาย่อมเยา แต่ล้างออกยากและอาจทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์ จึงแนะนำให้อดทนใช้ต่อเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (31)

หรูหลาน 🐕🦚🐳's profile picture

หรูหลาน 🐕🦚🐳

July 05, 2026
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ผสมน้ำพอกหน้าช่วยลดสิวได้ดี ช่วยให้หัวสิวแห้งเร็ว ไม่ทิ้งรอยแผล​สิวไว้ หลังใช้ผิวหน้านุ่มดี แต่แห้งนิดหน่อย ใช้งานง่าย​...
ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

October 22, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เราเอามาผสมกับน้ำแล้วพอกหน้าทิ้งไว้เพื่อช่วยเรื่องสิวสำหรับเราใช้แล้วสิวขึ้นเต็มหน้า?...
iamsomsom's profile picture

iamsomsom

August 08, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
แป้งหอมทาหน้าในตำนาน ราคาถูกสุด ทาผสมน้ำแล้วพอก ขจัดความมันบนใบหน้าได้ดี ผิวเนียนดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณแบบตลับ บรรจุ 20 กรัม และแบบกระป๋อง บรรจุ 40 กรัม
ราคาแบบตลับ 35 , แบบกระป๋อง 55 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นแบบตลับพกสะดวก

ผงหอมศรีจันทร์ เคล็ดลับผิวเนียนคู่คนไทยมากว่า 60 ปี มีสรรพคุณในการช่วยลดความมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แก้ผดผื่น และช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง ปัจจุบัน มีจำหน่าย 2 ขนาด คือ แบบตลับ บรรจุ 20 กรัม และแบบกระป๋อง บรรจุ 40 กรัม

วิธีใช้
  1. ก่อนนอน นำผงหอมศรีจันทร์ผสมกับน้ำ
  2. ทาให้ทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่ต้องการ ทุกคืน
  3. ตื่นขึ้นมาล้างหน้าเพื่อพบกับผิวเนียนสวยทุกเช้า
*สามารถปรับใช้ได้ทุกเวลา ตามความต้องการ

ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วที่ 7-Eleven, Family Mart, 108-Shop, แมคโคร, เดอะมอลล์, เทสโก้โลตัส, MaxValu, ฟรายเดย์ แคตตาล็อก, ร้านขายยา และร้านค้าทั่วไป

สั่งซื้อ online
www.facebook.com/srichandpowder/app_156589784422995