SRICHAND / ศรีจันทร์ ผงหอมศรีจันทร์
SRICHAND / ศรีจันทร์
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ
ช่วยลดความมันและอาการผดผื่นได้ดี แต่บางคนอาจพบว่าใช้งานแล้วมีความรู้สึกไม่สบายผิว แนะนำให้ล้างออกให้ดีเพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมบนผิว ราคาประหยัด
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ซินหยาน
October 22, 2021
ผิวหน้า
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เราเอามาผสมกับน้ำแล้วพอกหน้าทิ้งไว้เพื่อช่วยเรื่องสิวสำหรับเราใช้แล้วสิวขึ้นเต็มหน้า?...
iamsomsom
August 08, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
แป้งหอมทาหน้าในตำนาน ราคาถูกสุด ทาผสมน้ำแล้วพอก ขจัดความมันบนใบหน้าได้ดี ผิวเนียนดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ...
กานต์กนก
June 30, 2021
ช่วงอายุ
: 25 - 30
กลิ่นพอรับได้ ราคาถูก ใช้แล้วไม่แพ้ หาซื้อได้ทั่วไป หน้าไม่มัน ไม่ทำให้เกิดสิวด้วยค่ะ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (30)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
แบบตลับ 35 , แบบกระป๋อง 55 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
แบบตลับพกสะดวก
ผงหอมศรีจันทร์ เคล็ดลับผิวเนียนคู่คนไทยมากว่า 60 ปี มีสรรพคุณในการช่วยลดความมันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว แก้ผดผื่น และช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง
ปัจจุบัน มีจำหน่าย 2 ขนาด
คือ แบบตลับ บรรจุ 20 กรัม และแบบกระป๋อง บรรจุ 40 กรัม
วิธีใช้
ก่อนนอน นำผงหอมศรีจันทร์ผสมกับน้ำ
ทาให้ทั่วใบหน้าหรือบริเวณที่ต้องการ ทุกคืน
ตื่นขึ้นมาล้างหน้าเพื่อพบกับผิวเนียนสวยทุกเช้า
*สามารถปรับใช้ได้ทุกเวลา ตามความต้องการ
ปัจจุบันมีวางจำหน่ายแล้วที่
7-Eleven, Family Mart, 108-Shop, แมคโคร, เดอะมอลล์, เทสโก้โลตัส, MaxValu, ฟรายเดย์ แคตตาล็อก, ร้านขายยา และร้านค้าทั่วไป
สั่งซื้อ online
www.facebook.com/srichandpowder/app_156589784422995
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: