หน้าแรก
Bath & Bloom
Bath & Bloom A Walk in Rose Yard Body Scrub
body scrub
ผิวนุ่ม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
เม็ดสครับเนียนละเอียด
เจลสครับช่วยทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์เก่าได้ดี มีสารสกัดจากธรรมชาติ แต่บางคนอาจรู้สึกต้องใช้เวลานานเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
ttmwnr
March 03, 2019
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สามารถช่วยในการทำความสะอาดผิวของเราได้ล้ำลึก ผลัดเซลล์ผิว สดชื่น ผ่อนคลายดีด้วยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ราคา
860 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
สูตรเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติของดอกกุหลาบนานาพันธุ์
Bath & Bloom
เจลสครับขัดผิวที่รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติแท้ได้อย่างลงตัว ช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมสร้างและปกป้องเซลล์ผิวใหม่ ให้มีสุขภาพดี เนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา
คืนความอัศจรรย์ให้กับผิวแลดูสุขภาพดี น่าสัมผัส ด้วย
เมล็ดวอลนัท
และ
แอปพริคอต
ที่มีคุณสมบัติขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายไปแล้วให้หลุดออกไป พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน
สารสกัดจาก
คาเวียร์
และ
กุหลาบ
ช่วยทำให้ผิวกลับมาดูอ่อนเยาว์ สดใสเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: