8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Za PERFECT ACTION MASCARA WATERPROOF

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

ผลิตภัณฑ์ช่วยเพิ่มความหนาและยาวให้ขนตา ฟื้นฟูจากคอลลาเจน แปรงปัดใช้งานง่าย แต่ระวังอาจมีเลอะระหว่างวัน ควรใช้พร้อมการทำความสะอาดที่เหมาะสม คุ้มค่าต่อการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (9)

KamInspire 's profile picture

KamInspire

July 27, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบมาก เเละคิดว่าจะไปซื้ออีกค่ะ ตอนนี้เราว่ารุ่นนี้คือรุ่นที่ดีที่สุดของ ZA  กันน้ำมาก เคยปัดไปนั่ง speed boat ดำน้ำต่อ ยังงอนมาก ไม่เเพนด้ายกเว้นจะปะดขนตาล่างเยอะ    เเปรงปัดง่าย เป...
PP's profile picture

PP

September 10, 2016
ติดทน ทำให้ขนตายาวหนาดี เรียงเส้นสวย ไม่เลอะระหว่างวัน ขนตาดูเป็นธรรมชาติ ปัดง่าย แห้งไว...
sujern's profile picture

sujern

February 19, 2016
ผิวหน้า : ผิวผสม
มาสคาร่าตัวนี้เพิ่มความหนา ยาว ให้ขนตาดีมากค่ะ ติดทนพอสมควรเลยค่ะ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
มาสคาร่าสูตรใหม่ที่เพิ่มความหนา ต่อความยาว และแยกขนตาเรียงเส้นสวยได้ในหนึ่งเดียว พร้อมด้วยประสิทธิภาพ Water Proof โดดเด่นด้วยการปัด 2 ขั้นตอนที่แสนจะง่ายดาย ด้วยแปรงปัด Wide Volume Brush ร่วมกับเส้นใย Long Stretch Fibers เพิ่มความยาวให้เส้นขนตา

• เพิ่มความหนา แปรงปัดทรงแบน “Wide Volume Brush”
1) ด้านบนปลายแบนของตัวแปรง (ส่วนที่ขนแปรงสั้น) ให้ประสิทธิภาพแนบกับแนวขนตาได้ดี ช่วยให้เส้นใยไฟเบอร์ชนิดยาวเพิ่มความยาวได้มากขึ้น และยังช่วยเสริมให้เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงเส้นขนตา เพื่อเพิ่มความหนาได้มากขึ้น
2) ด้านข้างของแปรง ช่วยหวีขนตา แยกเส้นขนตา

• เพิ่มความยาว เนื้อมาสคาร่า(เนื้อฟลูอิด) มีเส้นใยไฟเบอร์ “Long Stretch Fibers” ช่วยเพิ่มความยาวแก่เส้นขนตา
พร้อมด้วยการบำรุงจากคอลลาเจน ที่มอบความชุ่มชื่น และบำรุงขนตา เพื่อการดูแลขนตาหลังการปัดให้ดูสุขภาพดี ทำความสะอาดง่ายด้วย Za Eye and Lip Make up Remover