Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปัง

รีวิว Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Night Repairing Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ซึมซาบไว ใช้งานง่าย แต่หากต้องการผลลัพธ์ชัดเจนต้องใช้ต่อเนื่องและรอนานกว่าเซรั่มจะซึมหมด ราคาประหยัดเมื่อซื้อโปร

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)

st.natthakan's profile picture

st.natthakan

May 20, 2020
ผิวหน้า : ผิวผสม
รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงตื่นมาหน้าผ่อง แอบเอาไปทาแผลเป็นที่ขาคือ1อาทิตย์จางลงเยอะเลย...
Farïnn's avatar

Farïnn

November 11, 2018
ผิวหน้า : ผิวผสม
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีม สีขาวค่ะ กลิ่นจะออกเปรี้ยวๆเล็กน้อยหลังใช้ได้ 1 สัปดาห์ เห็นชัดว่าผิวกระจ่างใสขึ้นมากค่ะ หน้าไม่ลอก ดูดิวอี้ๆ ส่วนเรื่องอื่นๆเฉยๆค่ะ...
Proy_Uangpraonapa 's profile picture

Proy_Uangpraonapa

August 02, 2018
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นเซรั่มที่ดีมากๆ กลิ่นหอม ใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าอิ่ม ผิวเด้งสุดๆ แต่เนื้อเหนียวไปนิดนึง แห้งช้าไปด้วย ต้องรอสัก 5นาที...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ60 ml.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นเซรั่มบำรุงผิวหน้าในเวลากลางคืน

เซรั่มบำรุงผิวหน้าในเวลากลางคืน ปรนนิบัติดูแลผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ เผยผิวนุ่มเนียนไม่แห้งตึง

วิธีใช้
 ลูบไล้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน ในตอนกลางคืนเพื่อผิวผ่องใสเป็นพิเศษ