หน้าแรก
Oriental Princess
Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Night Repairing Serum
Oriental Princess
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง
ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและชุ่มชื้น ซึมซาบไว ใช้งานง่าย แต่หากต้องการผลลัพธ์ชัดเจนต้องใช้ต่อเนื่องและรอนานกว่าเซรั่มจะซึมหมด ราคาประหยัดเมื่อซื้อโปร
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (14)
st.natthakan
May 20, 2020
: ผิวผสม
รู้สึกผิวกระจ่างใสขึ้นจริงตื่นมาหน้าผ่อง แอบเอาไปทาแผลเป็นที่ขาคือ1อาทิตย์จางลงเยอะเลย...
Farïnn
November 11, 2018
: ผิวผสม
เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นครีม สีขาวค่ะ กลิ่นจะออกเปรี้ยวๆเล็กน้อยหลังใช้ได้ 1 สัปดาห์ เห็นชัดว่าผิวกระจ่างใสขึ้นมากค่ะ หน้าไม่ลอก ดูดิวอี้ๆ ส่วนเรื่องอื่นๆเฉยๆค่ะ...
Proy_Uangpraonapa
August 02, 2018
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นเซรั่มที่ดีมากๆ กลิ่นหอม ใช้ก่อนนอนตื่นมาหน้าอิ่ม ผิวเด้งสุดๆ แต่เนื้อเหนียวไปนิดนึง แห้งช้าไปด้วย ต้องรอสัก 5นาที...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (14)
จากประเทศ
ราคา
385 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
เซรั่มบำรุงผิวหน้าในเวลากลางคืน ปรนนิบัติดูแลผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมปกป้องความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติ เผยผิวนุ่มเนียนไม่แห้งตึง
วิธีใช้
ลูบไล้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกวัน ในตอนกลางคืนเพื่อผิวผ่องใสเป็นพิเศษ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: