9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ

รีวิว Sabai-arom Wonder Banana Hydrating Face Mask

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

มาส์กบำรุงผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่น แต่ผู้ใช้บางคนอาจต้องการผลลัพธ์ที่เด่นชัดมากขึ้น การใช้สม่ำเสมออาจช่วยได้ ถือว่าคุ้มค่าในแง่ของการบำรุง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

sherbetoil's profile picture

sherbetoil

January 05, 2017
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นมาส์กแบบธรรมชาติสุดๆค่ะ ได้กลิ่นกล้วยมาเลย ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นได้ดีเลยค่ะ หลังล้างออกรู้สึกว่าผิวดูเด้งๆดี ชอบค่ะ กลิ่นหอมกล้วยอ่อนๆ ผ่อนคลายดีด้วย...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ100g.
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
มาส์กบำรุงผิวหน้าสูตรสารสกัดกล้วยอินทรีย์

เพื่อเผยผิวหน้าใสไร้ความแห้งกร้านภายใน 5-10 นาที กับโฮม สปา กล้วยกลิ่นหอมน่าทาน ที่ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ด้วยคุณค่าการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นของกล้วยอินทรีย์ ผสานกับสารสกัดปลีกล้วย น้ำผึ้งดอกลำใยและโยเกิร์ต ช่วยดูดซับความสกปรกจากมลภาวะและเติมสารอาหารให้ผิวอย่างเต็มที่

**ยกเลิกการวางจำหน่าย**