รีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก

รีวิว GARNIER Dark Sport Corrector Serum

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เซรั่มลดจุดด่างดำช่วยให้ผิวดูสว่างใส ซึมไวเป็นพิเศษ แต่ผลลัพธ์อาจต้องใช้เวลาในการมองเห็น คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
March 08, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
Dark Sport Corrector Serumรุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดีด้วยนะคะ ...
Am'Aoii's profile picture
Am'Aoii
June 29, 2020
ชุ่มชื้นมาก เราผิวแพ้ง่าย ยังไม่แพ้เลยคะ ซึมไวมากซื้อต่อแน่นอนคะกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แน่ใจเรื่องน้ำหอมคะ...
imf16's profile picture
imf16
July 30, 2016
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
จุดด่งดำจางลงนิดหน่อย ทำให้ผิวชุ่มชื่นดี เกลี่ยง่าย ทาไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่อุตตัน กลิ่นหอมดี...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ-
ข้อแนะนำ-
จุดเด่นความต้องการสำหรับผิว : ขาวกระจ่างใส ปราศจากจุดด่างดำ

ทราบหรือไม่? ว่านอกจากจุดด่างดำที่เราสังเกตได้ชัดเจนบนผิวหน้าแล้ว ภายใต้ชั้นผิวที่เรามองไม่เห็น ยังมีจุดด่างดำอีกจำนวนมากที่ซ่อนอยู่เพื่อรอวันปรากฏตัว ถ้าปล่อยทิ้งไว้ ก็จะยิ่งลุกลามกลายเป็นฝ้าหรือกระฝังลึก บดบังผิวกระจ่างใสและยังทำให้คุณดูแก่กว่าวัย จุดด่างดำเหล่านี้ จึงนับเป็นปัญหาใหญ่ที่เราต้องรีบจัดการ!

การ์นิเย่ ขอมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแห่งการป้องกัน การปรากฏตัวของจุดเจ้าปัญหา และคืนความสวยกระจ่างใสให้ผิวคุณ การ์นิเย่ ดาร์ค สปอต คอร์เรคเตอร์ เซรั่ม เซรั่มบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้นผสานคุณค่า วิตามินซีบริสุทธิ์ถึง 99% พร้อมจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำลึกที่ซ่อนอยู่ใต้ชั้นผิว ทั้งรอยสิว, จุดดำ และฝ้าแดด ไม่เพียงเฉพาะจุดดำที่มองเห็นได้เฉพาะบนใบหน้า แต่ยังสลายล้ำลึกถึงจุดที่ซ่อนอยู่ภายใน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อเซรั่มบางเบา ปราศจากความมัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกวันทั้งเช้าและเย็นก่อนขั้นตอนการทาครีม พร้อมมอบผิวดูสม่ำเสมอกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะเราใส่ใจและอยากให้คุณสัมผัสคุณค่าประสิทธิภาพของเซรั่มได้อย่างดีที่สุด การ์นิเย่ ดาร์ค สปอต คอร์เรคเตอร์ เซรั่ม จึงถูกบรรจุอยู่ในบรรจุภัณฑ์ ประสิทธิภาพสูง ทำจากอลูมิเนียม มีคุณสมบัติในการรักษาคุณค่าของวิตามินซีบริสุทธิ์ พร้อมปากหลอดปลายเข็ม ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อจะลดโอกาสที่วิตามินซีจะสัมผัสกับแสง และอากาศ ขณะเปิดใช้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า จะได้รับคุณค่าของวิตามินซีบริสุทธิ์ 99% ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด

การันตีด้วย ยอดขายอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา* ให้คุณมั่นใจได้ว่าไม่ว่าจะนานแค่ไหน ผิวของคุณก็จะยังดูสวยกระจ่างใสสมบูรณ์แบบ ปราศจากร่องรอยของจุดด่างดำอย่างแท้จริง!