Cute Press
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่เป็นคราบ
ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียน บีบอัดได้ดีแต่สีอาจไม่ตรงตามผิว แนะนำให้เลือกเฉดสีที่เหมาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่ากับการดูแลและปกป้อง
รีวิวจากผู้ใช้จริง
ไออุ่น
November 07, 2021
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
ใช้แล้วหน้าดูขาวใสขึ้น แต่ไม่ค่อยปกปิด ใช้แล้วหน้าเป็นคราบ ติดไม่ค่อยทน ระหว่างวันหน้ามีมันนิดหน่อย...
iamsomsom
September 21, 2021
ผิวหน้า
: ผิวผสม
ตอนแรกแม่จะเอาแป้งรุ่นนี้มาให้เราลอง เห็นบอกว่าคุมมัน ปกปิด ติดทน แต่เป็นสีที่ไม่ตรงกับสีผิวเรา แต่วันนึงเราแอบหยิบของแม่มาใช้ ผลลัพธ์คือปกปิดรอยได้มิด ติดทน คุมมัน แต่ที่ไหนได้ สีมันโดดลอยกับผิวเราตั...
Sodazaa
February 20, 2016
: 25 - 30
ทาแล้วหน้าดูเป็นแป้งๆ ปกปิดดีแต่หนาเกินไป ไม่ค่อนชอบ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
199 Refill / 259 บาท
ข้อแนะนำ
ควรเก็บให้ห่างจากความชื้น
จุดเด่น
แป้งทาหน้าผสมรองพื้น Cute Press Jet Set Foundation Powder SPF 20
เจ็ท เซ็ท ออยล์ คอนโทรล ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 20
แป้งทาหน้าผสมรองพื้นผสมสารป้องกันแสงแดด สูตรสำเร็จความงาม จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยพิถีพิถัน เพื่อเน้นความเนียนใส พร้อมการบำรุงและปกป้องผิวจากรังสี UV และคุณสมบัติออพติก ที่ช่วยกระจายแสงทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส อำพรางริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อแป้งเนียนละเอียด ไม่เป็นคราบ
พร้อสารสกัดจาก
สารสกัดจาก Aloe Vera และ Cucumber ให้ความชุ่มชื่นกับผิว
สารสกัดจาก White Tea ช่วยชะลอริ้วรอย
Corn Starch ช่วยดูดซับความมัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้านวลเนียนกระจ่างใสเจิดจรัส ตลอดวัน
มี 3 เฉดสี
JetSetFoundationPowderSPF 20
FoundationPowder
CutePress
คิวท์เพรส
เจ็ทเซ็ทฟาวเดชั่นพาวเดอร์เอสพีเอฟ20
แป้งรองพื้นผสมกันแดด
Related Products