รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!

กลิ่นกระจายตัวได้ดี
กลิ่นชัดเจน
ติดทนนาน
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

กลิ่นหอมกลางๆ ไม่หวานมาก เหมาะกับผู้หญิงมั่นใจ แต่กลิ่นอาจไม่คงทน ควรใช้เป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่ากับคุณภาพน้ำหอมที่ซื้อมาครบ 3 กลิ่น

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

MissNinger's profile picture
MissNinger

February 01, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
กลิ่นหอมกำลังดีค่ะ ไม่หวานมาก ไม่เย้ายวนมาก กลางๆ กลิ่นออกแนวผู้หญิงมั่นใจ แอบเซ็กซี่นิดๆ ฉีด 1-2 ที พอเหมาะ เยอะกว่านี้เราว่าอาจฉุนไป ซื้อมาครบ 3 กลิ่น ชอบกลิ่น 1 ที่สุด ** แวะเข้ามาเพิ่มรูป กลิ่น ...

จากประเทศ-
เหมาะสำหรับ-
อายุการใช้งาน-
ปริมาณ 50 ml
ราคา1,900 บาท
ข้อแนะนำ-
จุดเด่น-
GIRL 1 Lily Magnolia

น้ำหอมกลิ่นหอมหวานละมุนละไมชวนให้หลงใหลจากดอกลิลี่แม็กโนเลีย (Lilies Magnolia) แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนและเย้ายวนจากมวลดอกไม้หลากหลายชนิดที่เลือกสรรแล้ว เปรียบเสมือนตัวแทนของผู้หญิงที่อ่อนโยนและสง่างาม